Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 21/11/2014

Vinh quang Nhà giáo Việt Nam - 20/11/2014 tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM


Hòa trong không khí hân hoan cả nước tổ chức kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), sáng 20/11/2014 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi lễ "Vinh Quang Nhà giáo Việt Nam" nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của tập thể giáo viên hiện đang làm công tác giảng dạy và nhiều thế hệ thầy cô giáo cơ hữu, thỉnh giảng, cố vấn,... đã gắn bó với Nhà trường trong thời gian đã qua.
(Chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2014 do sinh viên Nhà trường thực hiện)
Đến tham dự buổi lễ của Nhà trường có đại diện lãnh đạo của các cơ quan lãnh đạo Khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TPHCM. Cụ thể gồm:
1. Ông Lương Văn Nhiền - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
2. Ông Trần Trung Quang - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chủ tịch Công đoàn Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
(Đại biểu khách mời và quý thầy cô tham dự buổi lễ)
Ngoài ra, Nhà trường còn mời nhiều thầy, cô giáo là giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của Nhà trường hiện đang công tác và đã nghỉ hưu đến tham dự buổi lễ trâng trọng này.
Ngoài các đại biểu đến tham dự buổi lễ do Nhà trường tổ chức, các cơ quan, tổ chức và đơn vị trên địa bàn Quận 2 và Ban ngành đoàn thể cũng đã gửi hoa chúc mừng, như: Cục Công tác Phía Nam - Bộ VH,TT&DL; Đảng ủy Khối Đoàn thể Khối Bộ VH,TT&DL; Báo Văn hóa; Đảng ủy - Ủy Ban Nhân dân - Ủy Ban Mặt trận tổ quốc phường Thảo Điền (quận 2); Đảng ủy - Chỉ huy Sư Đoàn 7; Đảng ủy - Chỉ huy Trung Đoàn 165; Đội An ninh - Công an quận 2; Hải đội 10 - Trường Trung cấp Kỹ thuật Hải quân; Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh; Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh; Công ty FAHASA; Ngân hàng Vietcombank Thủ Đức,...
(Hoa chúc mừng Nhà trường của các cơ quan, ban ngành)
Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã tổ chức khen thưởng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân đã đạt thàh tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014. Đặc biệt, đại diện lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TPHCM cũng đã trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
(Trao tặng danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân)
Thể hiện những tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc của sinh viên Nhà trường hiện đang học tập dưới mái trường thân thương này, sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Uyên (Lớp Truyền thông văn hóa 1, Khoa Truyền thông) đã viết lên những dòng tri ân và đại diện sinh viên toàn trường phát biểu những lời tri ân đó tại buổi lễ (Nội dung phát biểu của đại diện sinh viên).
(Đại diện sinh viên phát biểu tri ân thầy cô giáo)
Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng) đã phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ - giáo viên Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014. Bên cạnh đó, cô Hiệu trưởng cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc và chúc mừng đến tất cả thầy cô giáo đã từng công tác tại Nhà trường nay đã nghỉ hưu và quý thầy cô giáo thỉnh giảng đã từng gắn bó với Nhà trường trong suốt chặn đường hình thành và phát triển cho đến nay.
(TS. Đỗ Ngọc Anh - Hiệu Trưởng phát biểu và chúc mừng tại buổi lễ)
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
(Bộ phận Tạp chí và Website Trường ĐH Văn hóa TPHCM)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154