Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 23/01/2017

VHS – Lan tỏa yêu thương


 Sáng 19.01.2017, Thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm và làm việc tại xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

Nhằm thực hiện các hoạt động cuối trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Xuân Tình nguyện lần thứ VIII, năm 2017 của sinh viên Trường. Hơn 30 chiến sĩ Xuân Tình nguyện đã tổ chức sân chơi và phát quà cho các em thiếu nhi tại Trường Tiểu học Tân Thiềng B.

          TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng nhà Trường cùng các thầy cô trong đoàn và các chiến sĩ Xuân Tình nguyện đã trao tặng 40 phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình hộ nghèo trên địa bàn. Cùng đó, đoàn đã đến thăm và chúc Tết 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Kim Anh và Nguyễn Thị Dúng.

Thay mặt nhà Trường, TS. Nguyễn Thế Dũng gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Xã Tân Thiềng, đồng thời, tổng kết những việc đã làm được, chưa làm được trong năm 2016 và có những kế hoạch cụ thể cho năm 2017 để hỗ trợ địa phương trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực văn hóa.

Ông Nguyễn Văn Chang - Chủ tịch UBND xã Tân Thiềng cũng gửi thư cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà Trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ xã Tân Thiềng và đánh giá cao vai trò của các chiến sĩ Xuân Tình nguyện trong việc phối hợp, hỗ trợ các chương trình tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn xã.

          Kết thúc chuyến đi với những cảm xúc đong đầy trong không khí ấm áp của mùa xuân, thể hiện sự gắn kết ngày càng bền chặt giữa địa phương và Trường trong suốt 20 năm qua.

* Một số hình ảnh hoạt động của Trường tại Chợ lách, Bến Tre:

 

(TS. Nguyễn Thế Dũng tặng quà cho bà con)

(TS. Nguyễn Thế Dũng và bà Lê Thị Hoàng Oanh - Bí thư Đảng ủy xã)

(Ông Nguyễn Văn Chang thay mặt UBND xã trao thư cảm ơn Trường ĐH Văn hóa TPHCM)

(Trao quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dúng)

(Trao quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Kim Anh)

(SV VHS với các bạn nhỏ trường Tiểu học Tân Thiềng B)

(SV VHS với các bạn nhỏ trường Tiểu học Tân Thiềng B)

(SV VHS với các bạn nhỏ trường Tiểu học Tân Thiềng B)

Tin bài và ảnh: Vũ Phương – Tấn Hoàng

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật)

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154