Chuyên mục: Tuyển sinh    Ngày đăng: 15/07/2016

Tuyển sinh năng khiếu nghệ thuật - Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016, Trường Đại học Văn hóa TPHCM


Ngày 15/7/2016 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức ngày thi đầu tiên về tuyển sinh năng khiếu nghệ thuật thuộc kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng, hệ chính quy, năm 2016.

Bắt đầu từ buổi sáng, thí sinh dự thi phần thi năng khiếu nghệ thuật đã tập trung tại Trường để được nghe phổ biến các nội dung, quy chế liên quan tới công tác thi tuyển. Qua đó, hầu hết các thí sinh được nghe các cán bộ làm công tác tổ chức thi và chấm thi phổ biến kỹ về hình thức và các nội dung sẽ nằm trong quy định cho phần thi về năng khiếu nghệ thuật. Số thí sinh tập trung đạt trên 98% tổng số hồ sơ đăng ký dự thi.

Phần thi chính thức được diễn ra vào đầu giờ chiều và bắt đầu từ lúc 13 giờ 30, với tổng số là 30 thí sinh (đợt thi thứ nhất) được bố trí để thực hiện phần thi của mình chiều hôm nay. Thí sinh dự thi đã trình bày các nội dung về nghệ thuật đã đăng ký trong hồ sơ và phù hợp với chuyên môn, chuyên ngành dự tuyển. Lần lượt từng thí sinh đã trình bày phần biểu diễn nghệ thuật của mình như: thể hiện các tác phẩm âm nhạc, trình diễn kỹ năng sử dụng nhạc cụ, đạo diễn các tiết mục nghệ thuật, biên đạo và trình diễn năng khiếu về múa, thể hiện năng khiếu về tổ chức sự kiện và quản lý các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thực hiện các điệu nhảy theo nhều thể loại, thể hiện khả năng và năng khiếu về người dẫn chương trình (MC)...

Qua nhận xét sơ bộ từ hội đồng tuyển sinh nghệ thuật của Nhà trường, hầu hết các thí sinh đều đã có sự chuẩn bị kỹ, có năng khiếu và đam mê với lĩnh vực phù hợp chuyên ngành dự tuyển. Đặc biệt là có định hướng đúng đắn và tìm hiểu kỹ, rõ ràng mục đích của mình, sự lựa chọn năng khiếu để trình diễn với các chuyên ngành đăng ký trong hồ sơ dự tuyển.

Phần thi năng khiếu nghệ thuật sẽ tiếp tục được diễn ra vào các buổi sáng và buổi chiều ngày mai 16/7/2016, tại cơ sở 1 Trường Đại học Văn hóa TPHCM (số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM).

* Một số hình ảnh của buổi tập trung và buổi thi chiều 15/7/2016:

 

(Thí sinh xem sơ đồ hướng dẫn lên phòng thi, buổi sáng ngày 15/7)

(ThS. Trịnh Đăng Khoa, thay mặt Hội đồng tuyển sinh phần thi nghệ thuật, phổ biến quy chế thi)

(Thí sinh tham dự buổi tập trung làm thủ tục dự thi sáng 15/7)

(Nhiều thí sinh đã có sự chuẩn bị kỹ về phục trang, đạo cụ biểu diễn)

(Một thí sinh trình bày phần thi năng khiếu của mình)

(Một tiết mục múa trong phần dự thi của một thí sinh)

(Ban Giám khảo còn đặt ra nhiều câu hỏi cho thí sinh trả lời, sau phần trình diễn năng khiếu nghệ thuật)

Tin: Tôn Long Hạ

BBT Website Trường ĐH Văn hóa TPHCM

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154