Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 07/10/2014

Tuần lễ Sách kỷ niệm 62 năm truyền thống Ngành Xuất bản - In - Phát hành sách Việt Nam (10/10/1952 -10/10/2014)Mỗi năm một lần, từ ngày 5/10 đến 15/10 Khoa Xuất bản – Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM lại tổ chức Tuần lễ sách nhằm kỷ niệm ngày thành lập ngành Xuất bản- In- Phát hành sách Việt Nam 10/10/1952 đồng thời cũng là một trong những hoạt động chào đón Tân sinh viên. Đến hẹn lại lên, từ 6/10 đến 11/10/2014 Đoàn Khoa kết hợp với Hội sinh viên Khoa Xuất bản tổ chức Tuần lễ sách kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành In- Xuất bản- Phát hành Sách Việt Nam đồng thời là hoạt động chào đón tân sinh viên 2014. Tuần lễ sách được diễn ra tại sảnh B sân trường Đại học Văn hóa Tp.HCM.

Như mọi năm, Tuần lễ sách kéo dài trong một tuần. Tuần lễ trưng bày những gian hàng nhỏ gồm các mặt hàng sách và văn phòng phẩm phục vụ nhu cầu của các bạn sinh viên (chủ yếu là sách giáo trình và sách học tiếng anh). Ban chấp hành Đoàn và Hội sinh viên đã liên kết cùng với sự hỗ trợ, giúp sức của sinh viên các lớp thực hiện Tuần lễ sách, từ việc lập kế hoạch, tới việc khai thác, tổ chức, trưng bày, hạch toán…các bạn đã trực tiếp thực hiện. Như vậy, Tuần lễ sách không chỉ có ý nghĩa là ngày truyền thống của Ngành, đáp ứng một phần nhu cầu phục vụ học tập của các bạn sinh viên trong trường mà Tuần lễ sách còn là cơ hội, là môi trường thiết thực, là cơ hội để các bạn có thể cọ xát, trải nghiệm với thực tế, với kiến thức đã học một cách khách quan nhất. Khi các bạn thực hiện các khâu như: lập kế hoạch, PR, quảng cáo đến khâu tổ chức, trưng bày,các chính sách khuyến mãi, cách giới thiệu hàng… chính là các bạn đang kết hợp và vận dụng một cách có hiệu quả các kiến thức ở các môn học mà các bạn đã được học lý thuyết, bên cạnh đó Tuần lễ sách còn giúp các bạn sinh viên có sự gắn kết hơn, các kỹ năng mềm được các bạn vận dụng và phát huy tối đa, những điều này góp phần lớn vào việc tạo nền tảng cho tương lai về nghề nghiệp cho các bạn trước khi ra trường.

Đặc biệt nhất trong Tuần lễ sách lần này sẽ diễn ra buổi giao lưu và gặp gỡ Anh Khang- tác giả của ba cuốn sách hot: “Buồn làm sao buông”; “Ngày trôi về phía cũ; “Đường hai ngả người thương thành lạ” vào ngày cuối cùng của Tuần lễ sách (11/10/2014), tại Hội trường C Trường Đại học Văn hoá Tp.HCM.

Với sự cố gắng của tập thể sinh viên Khoa Xuất bản hi vọng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho các bạn khi đến với Tuần lễ sách lần này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tuần lễ sách:

Tin: Hoàng Ngân
Ảnh: Long Hạ, Hoàng Ngân

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154