Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 06/05/2014

Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tổ chức hoạt động Chào mừng kỷ niệm 39 năm Giải phóng Miền Nam - Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014) và Quốc tế Lao động (1/5)


Trong không khí cả nước đang hướng đến các hoạt động chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Giải phóng Miền Nam - Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5), sáng 21/4/2014 Trường Đại học Văn hóa TP. HCM phối hợp với Cục Chính trị - Quân Đoàn 4 khai mạc trưng bày, triển lãm sách, tranh ảnh và chiếu phim tại Trung tâm Thông tin - Thư viện của Nhà trường để cán bộ, giảng viên và học sinh - sinh viên có dịp ôn lại truyền thống và những giá trị cao đẹp của quân và nhân dân ta.

alt alt

(Đông đảo đại biểu khách mời và SV dự khai mạc triển lãm - Ảnh: Long Hạ)

Phát biểu khai mạc triển lãm, Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng) đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường hân hạnh đón chào sự hiện diện của các vị khách quý: Đại tá Phan Bá Tuyết (Cục phó Cục Chính trị - Quân Đoàn 4); Thượng tá Nguyễn Thanh Chương (Giám đốc Bảo tàng Quân đoàn 4); Đại úy Lê Chí Thanh (Phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị - Quân Đoàn 4); Bà Trương Thị Diễm (Giám đốc phát hành báo - Công ty Tân Tuổi trẻ). Bên cạnh đó, buổi khai mạc triển lãm còn thu hút được đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đến dự và tham quan trưng bày - triển lãm. Để có được thành công ban đầu này, một lần nữa thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ về nội dung, phim, tranh ảnh của Cục Chính trị - Quân Đoàn 4 và những cố gắng của các đơn vị trong Nhà trường thời gian qua, như: Trung tâm Thông tin - Thư viện; Khoa Xuất bản và các cộng tác viên.

alt alt

(TS. Nguyễn Thế Dũng tặng hoa cho đại diện Quân Đoàn 4 và tham quan triển lãm - Ảnh: Long Hạ)

Thời gian của triểm lãm sẽ kéo dài từ ngày 21/4 đến này 26/4/2014 với các hoạt động và nội dung chủ đạo như:

- Triễn lãm sách, tranh ảnh và chiếu phim ghi lại những chiến công của quân và dân ta trong kháng chiến chỗng Mỹ và Đại thắng mùa xuân năm 1975;

- Trưng bày và giới thiệu hình ảnh về biển đảo, khẳng định chủ quyển biển đảo của Việt Nam ta;

- Triễn lãm sách, tài liệu nhằm mục đích tôn vinh "văn hóa đọc".

Đây cũng là những hoạt động nhằm thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Lao động 1/5 của cả hai đơn vị Trường Đại học Văn hóa TP.HCM và Cục Chính trị - Quân Đoàn 4.

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154