Chuyên mục: Tuyển sinh    Ngày đăng: 03/09/2015

Trường Đại học Văn hóa TPHCM tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên trúng tuyển vào Trường năm 2015


Sáng ngày 03/9/2015, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức tiếp nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên vừa trúng tuyển vào Trường trong kỳ xét tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015 vừa qua.
Từ sáng sớm, trước khuôn viên Nhà trường có rất đông tân sinh viên và phụ huynh đưa con đi nhập học đã tập trung tại khu vực hướng dẫn và hỗ trợ thông tin của nhóm sinh viên tình nguyện Nhà trường. Đến 07 giờ 30 sáng, tất cả các bộ phận có liên quan của Nhà trường đã đồng loạt đi vào làm việc và công tác tiếp nhận, hoàn tất thủ tục nhập học cho các tân sinh viên được tiến hành.
Do đã có sự chuẩn bị chu đáo từ trước và nhờ có sợ nổ lực, hỗ trợ nhiệt tình của đông đảo cán bộ công nhân viên, sinh viên tình nguyện Nhà trường, nên việc nắm bắt thông tin của tân sinh viên và phụ huynh được kịp thời và hoàn tất các thủ tục nhập học không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.
Tính đến 09 giờ sáng hôm nay, hiện đã có trên 400 tân sinh viên đã hoàn tất các thủ tục nhập học. Công tác tiếp nhận hồ sơ, làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên còn lại vẫn đang được Nhà trường tiến hành, để tất cả có thể được hoàn thành trong buổi sáng ngày hôm nay, tạo điều kiện cho phụ huynh và các tân sinh viên còn tiếp tục tìm chỗ trọ, ổn định sinh hoạt.
Lục lượng sinh viên tình nguyện sẽ tiếp tục hỗ trợ các tân sinh viên trong việc tìm hiểu thông tin về chỗ trọ, thuê nhà trọ để ổn định việc sinh hoạt và học tập.
Sau ngày nhập học hôm nay, những tân sinh viên nhập học trễ sẽ làm thủ tục nhập học tại Phòng Đào tạo của Nhà trường.
 
 
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
BBT Website, cập nhật lúc 09 giờ 00 ngày 03/9/2015

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154