Chuyên mục: Các hoạt động    Ngày đăng: 02/06/2016

Trường Đại học Văn hóa TPHCM dự thi vòng chung kết Hội thi Tiếng hát Sinh viên toàn quốc lần thứ XIV năm học 2015 - 2016


Từ ngày 25 đến ngày 28/5/2016 tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức vòng chung kết "Hội thi Tiếng hát Sinh viên toàn quốc lần thứ XIV năm học 2015 - 2016". Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã xuất sắc vượt qua những vòng thi đấu loại trước đó và vinh dự là 1 trong số 14 đội xuất sắc nhất dự thi và tranh tài tại vòng thi chung kết này.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đến dự tại vòng chung kết của cuộc thi có TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường). Ngoài ra, cùng tham dự với vai trò là phụ trách đoàn nghệ thuật tại cuộc thi còn có các thầy cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng liên quan trực tiếp đến chương trình dự thi và quản lý sinh viên, như: ThS Trịnh Đăng Khoa (Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa QLVHNT), ThS Nguyễn Thị Hồng Sinh (Trưởng Phòng Công tác Sinh viên); ThS Lê Xuân Khánh (Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên), và một số cán bộ, giảng viên khác của Nhà trường cũng tham dự và cổ vũ các tiết mục dự thi của sinh viên Nhà trường.

Trường Đại học Văn hóa TPHCM tham dự vòng thi chung kết lần này với chương trình nghệ thuật có chủ đề "BÀI CA NGƯỜI GIÁO VIÊN NHÂN DÂN". Trong đó, gồm 5 tiết mục cụ thể sau:

1. Đơn ca: "Người thầy của nhân dân".

2. Song ca:  "Bài ca người giáo viên nhân dân".

3. Tam ca, múa minh họa: "Cô giáo bản em".

4. Múa: "Lớp học vùng cao".

5. Tốp ca và múa hoạt cảnh minh họa: "Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu".

Kết quả tham dự vòng thi chung kết của đơn vị Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã được Ban Tổ chức đánh giá khá cao và chấm điểm, trao tặng nhiều giải thưởng. Kết quả giả thưởng cụ thể gồm: tiết mục Đơn ca: "Người thầy của nhân dân" đạt Huy chương Bạc; tiết mục Song ca:  "Bài ca người giáo viên nhân dân" đạt Huy chương Đồng; tiết mục Tam ca, múa minh họa: "Cô giáo bản em" đạt Huy chương Đồng; tiết mục Múa: "Lớp học vùng cao" đạt Huy chương Bạc; tiết mục Tốp ca và múa hoạt cảnh minh họa: "Yêu người bao nhiêu, yêu nghề bấy nhiêu" đạt Huy chương Đồng.

Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Văn hóa TPHCM tham gia vòng thi chung kết toàn quốc sau khi đạt giả Ba toàn đoàn Khu vực Phía Nam. Đó cũng là thành công ban đầu và là niềm khích lệ lớn cho tập thể cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường trong hoạt động đào tạo và trình diễn nghệ thuật, cũng như đào tạo nguồn cán bộ công tác trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

* Một số hình ảnh của Trường ĐH Văn hóa TPHCM tại vòng chung kết cuộc thi:

 

Tin: Tôn Long Hạ

Ảnh: Từ Facebook Lê Xuân Khánh

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154