Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 25/08/2016

Trường Đại học Văn hóa TPHCM đón Tân sinh viên nhập học năm 2016


Sáng 25/8/2016 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức đón tiếp và tiếp nhập hồ sơ nhập học cho các tân sinh viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng hệ chính quy năm 2016 đến làm thủ tục nhập học tại Trường.

Vì hiện tại Nhà trường có hai cơ sở, tùy vào Khoa, Ngành mà sinh viên sẽ được bố trí học tại cơ sở có điều kiện về cơ sở vật chất phù hợp. Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên nhập học tìm chỗ trọ, để ổn định tại cơ sở sẽ theo học, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức 2 điểm đón tiếp và tiếp nhận hồ sơ nhập học của các tân sinh viên gồm: Cơ sở 1 (tại số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2) và Cơ sở 2 (số 288 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9).

Từ sáng sớm hôm nay, đã có rất đông tân sinh viên và người nhà của sinh viên tập trung về các cơ sở của Nhà trường để bắt đầu làm thủ tục nhập học và tìm hiểu để ổn định chỗ ở sau khi nhập học. Các Khoa chuyên môn của Nhà trường đã cử cán bộ của mình trực và đón tiếp, xử lý hồ sơ nhập học cho sinh viên theo sự phân công, do vậy, mọi thủ tục được tiến hành nhanh chóng.

Để đảm bảo cho việc nhập học và ổn định chỗ ở, giúp cho sinh viên mới không gặp khó khăn khi mới tập trung, Nhà trường đã điều động và các đơn vị như các Khoa chuyên môn, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Ban Quản lý Ký túc xá, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên,...đã phối hợp với nhau một cách chặt chẽ và hỗ trợ được nhiều cho tân sinh viên và người nhà khi đến làm thủ tục. Tại các điểm tiếp nhận hồ sơ nhập học, lực lượng sinh viên tình nguyện "Tiếp sức đến trường" do các sinh viên, đoàn viên thanh niên của Nhà trường đã liên tục hỗ trợ, hướng dẫn tân sinh viên các bước để tiến hành nhanh chóng việc hoàn tất hồ sơ nhập học, chở đi tìm chỗ trọ theo nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên khi không ở ký túc xá.

Theo số liệu thống kê từ Bộ phận tuyển sinh của Nhà trường, tính tới 11 giờ trưa hôm nay, số lượng sinh viên của khóa học 2016 - 2020 đến nhập học tại trường đã được trên 500 hồ sơ.

Nhà trường vẫn tiếp tục đón tiếp và tiếp nhận, xử lý hồ sơ nhập học cho tân sinh viên đến hết ngày 27/8/2016 như đã thông báo trong kế hoạch trước đó. Những trường hợp chưa thể nhập học đúng thới gian như đã thông báo vì có những việc đột xuất và chính đáng, có thể liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo của Nhà trường, số điện thoại 08.38992901, để được hướng dẫn.

* Hình ảnh Tân sinh viên nhập học tại các cơ sở của Nhà trường:

Tại cơ sở 1:

Tại cơ sở 2:

 

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

BBT Website Trường ĐH Văn hóa TPHCM

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154