Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 13/12/2016

Trường Đại học Văn hóa TPHCM chia sẻ khó khăn với sinh viên Nhà trường có gia đình bị ảnh hưởng và chịu thiệt hại nặng nề trong các đợt mưa lũ vừa qua


Sáng 12/12/2016 tại Cơ sở 2 Trường Đại học Văn hóa TPHCM (đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9) Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức phiên họp giao ban với đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và các đầu mối công việc,để nghe báo cáo kết quả thực hiện công việc tháng 11/2016 và triển khai các nhiệm vụ của tháng 12/2016. Đây là phiên họp giao ban đầu tiên được tổ chức tại cơ sở 2 của Nhà trường. Những phiên họp trước đây được thực hiện tại cơ sở 1, số 51 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng, chủ trì phiên họp giao ban sáng 12/12/2016)

Thực hiện nghĩa cử cao đẹp về tương thân tương ái và giúp nhau vượt qua nhó khăn, gian khổ, tại phiên họp này Ban Giám hiệu đã tặng cho 10 sinh viên Nhà trường có gia đình ở vùng lũ lụt, chịu ảnh hưởng và bị thiệt hại nặng nề nhất do mưa lũ vừa qua ở Miền Trung, mỗi sinh viên 1 triệu đồng. Qua đó, nhằm động viên và chia sẻ phần nào khó khăn của gia đình và các sinh viên này trong quá trình học tập và sinh hoạt.

(TS. Nguyễn Thế Dũng thay mặt BGH Nhà trường trao các phần quà hỗ trợ cho sinh viên)

(10 sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất trong mưa lũ vừa qua ở miền Trung, nhận hỗ trợ của Nhà trường )

Trong thời gian qua, nhằm chia sẻ những khó khăn mất mát của đồng bào Miền trung vùng lũ lụt, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động quyên góp, thiện nguyện, kêu gọi sự đóng góp của mọi người và đã chuyển các khoản tiền cùng hiện vật quyên góp được đến với người dân tại các địa phương. Đó là những món quà tuy không lớn về mặt vật chất, nhưng chứa đựng tính nhân văn cao cả và tấm lòng nhân ái, sống có nghĩa tình của thầy cô và sinh viên Nhà trường. Bên cạnh việc thể hiện tinh thần và trách nhiệm với xã hội, Trường Đại học Văn hóa TPHCM luôn quan tâm và có những sẻ chia kịp thời với sinh viên Nhà trường trong mọi hoàn cảnh. Qua những việc làm và nghĩa cử cao đẹp này, sinh viên Nhà trường đã có thêm động lực để phấn đấu và đạt được những thành công trong học tập.

 

Tin và ảnh: T.L.H

(BBT Website, cập nhật)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154