Chuyên mục: Tuyển sinh    Ngày đăng: 24/08/2015

Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển NV1


Thí sinh xem và dowload danh sách trúng tuyển Đại học NV1 TẠI ĐÂY

Ghi chú:

- Danh sách được tách riêng từng ngành theo từng Sheet trên file trúng tuyển.

- Danh sách được sắp xếp theo tên thí sinh

- Thí sinh nhập học vào ngày 03/09/2015, trong trường hợp chưa nhận được giấy báo trúng tuyển thí sinh vẫn làm thủ tục nhập học nhà trường sẽ cấp lại giấy báo nhập học sau (Các thí sinh nào nhập học trễ phải thông báo về trường trước ngày 03-09-2015). Hồ sơ bao gồm:

1. Giấy báo nhập học (bản chính).

2. Học bạ (bản chính và bản photocopy).

3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản chính và bản photocopy). Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 nộp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đến năm 2016 phải nộp bản chính và bản bản photocopy bằng tốt nghiệp THPT.

4. Giấy khai sinh (bản sao và bản photocopy).

5. Các giấy tờ xác nhận đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên trong tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015).

6. Các khoản lệ phí nhập học theo quy định.

- Sau khi kiểm tra hồ sơ nhập học, Nhà trường trả lại thí sinh bản chính giấy khai sinh, học bạ và bằng tốt nghiệp THPT. Các giấy tờ còn lại, Trường thu và  lưu trữ theo Quy chế tuyển sinh và Pháp lệnh Lưu trữ hiện hành của Nhà Nước, không trả lại thí sinh. 

- Thí sinh đến trường nhập học sau 15 ngày kể từ ngày 03/9/2015, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học. Nếu thí sinh đến chậm do ốm đau, tai nạn, phải có đơn xin phép đến nhập học muộn, có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc do thiên tai có xác nhận của UBND quận, huyện trở lên, Nhà trường sẽ xét tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh để thí sinh vào học năm sau.

- Nhà trường không nhận những thí sinh không đủ sức khỏe học tập, theo quy định của Thông tư liên Bộ Y tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh cần biết thêm thông tin về đào tạo, liên hệ Phòng Đào tạo của Nhà trường. Điện thoại: (08) 38992901. Email:www.hcmuc.edu.vn

Hoàng Hải - BBT Website (cập nhật)

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154