Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 22/12/2014

Triển lãm ảnh "Bác Hồ với chủ quyền biển đảo Việt Nam"


Nhân dịp kỷ niệm lần thức 70 - Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm - Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014), Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề "Bác Hồ với chủ quyền biển đảo Việt Nam".
 
Sáng ngày 22/12/2014, tại Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh, ban tổ chức đã khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề "Bác Hồ với chủ quyền biển đảo Việt Nam". Đây là hoạt động thiết thực của các đơn vị gồm: Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh; Khoa Di sản Văn hóa; Chi Hội Khoa học Lịch sử Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh và Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh cùng phối hợp thực hiện nhằm kỷ niệm ngày lễ trọng đại này.
Đến dự buổi khai mạc triển lãm, ngoài sự có mặt của lãnh đạo Nhà trường và nhiều cán bộ giảng viên, đặc biệt còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị kết nghĩa với Nhà trường và địa phương. Cụ thể gồm:
1. Thượng tá Phan Phúc Thiện - Chính ủy Trung đoàn 165, Sư đoàn 7, Quân đoàn 4.
2. Đại tá Phạm Quốc Hùng - Phó Sư đoàn Trưởng, Sư đoàn 7, Quân đoàn 4.
3. Thượng tá Trần Văn Thông - Trung đoàn Trưởng Trung đoàn 165, Sư đoàn 7, Quân đoàn 4.
4. Ông Trương Phú Thịnh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Tahro Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Triển lãm ảnh "Bác Hồ với chủ quyền biển đảo Việt Nam" là một hoạt động có ý nghĩa, tạo điều kiện cho công chức, viên chức và sinh viên của Nhà trường có dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp và vô cùng quý báu của quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước trong thời kỳ mới. Đồng thời, qua đó còn cho chúng ta thấy được sự quan tâm và trách nhiệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với vấn đề chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Nội dung của triển lãm sẽ góp phần khơi gợi lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước, ý chí kiên quyết bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ.
Triển lãm được diễn ra xuyên suốt thời gian từ ngày 22/12 đến 29/12/2014 tại Phòng truyền thống của Nhà trường, với các hoạt động trưng bày giới thiệu tranh ảnh và xem video về chủ đề "Bác Hồ với chủ quyền biển đảo Việt Nam".
* Một số hình ảnh tại buổi khai mạc triển lãm ảnh:
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
(Bộ phận Tạp chí và Website Trường ĐH Văn hóa TPHCM)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154