Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 21/11/2016

Trao bằng thạc sĩ ngành Quản lý Văn hóa và Văn hóa học năm 2016


Sáng 19/11/2016, tại cơ sở 2 Trường Đại học Văn hóa TPHCM (đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9) đã diễn ra buổi lễ trao bằng thạc sĩ cho các học viên lớp cao học các chuyên ngành Quản lý văn hóa khóa 3 và Văn hóa học khóa 1.

(Lãnh đạo Nhà trường cùng nhiều thầy cô giáo đến tham dự buổi lễ)


(Các Tân thạc sĩ tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp)

Đến tham dự buổi lễ trao bằng cho các tân thạc sĩ lần này, về phía Ban Giám hiệu Nhà trường có TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng), PGS.TS. Lâm Nhân (Phó hiệu trưởng). Ngoài ra, còn có nhiều thầy cô giáo là cán bộ lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và giảng viên của Nhà trường cũng đến tham dự và chúc mừng các học viên.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Lâm Nhân đã công bố các quyết định về việc công nhận tốt nghiệp đối với 31 học viên lớp cao học chuyên ngành Quản lý Văn hóa (khóa 3) và 04 học viên lớp Cao học chuyên ngành Văn hóa học (khóa 1). Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Dũng và PGS.TS. Lâm Nhân đã lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho 35 tân thạc sĩ của cả hai chuyên ngành.

(TS. Nguyễn Thế Dũng và PGS.TS. Lâm Nhân trao bằng cho các tân thạc sĩ)

Cũng tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp lần này, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã trao tặng 02 kỷ niệm chương cho 02 học viên của cả hai chuyên ngành thuộc khóa học này, có kết quả tốt nghiệp cao nhất của từng ngành, đạt loại Giỏi và Khá.

(TS. Nguyễn Thế Dũng phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp)

Kết thúc buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Nguyễn Thế Dũng đã thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng và hy vọng những thành quả trong việc học tập tại Trường sẽ giúp cho các tân thạc sĩ vận dụng thành công vào trong công việc và cuộc sống.

(Tân thạc sĩ của hai chuyên ngành chụp ảnh lưu niệm cùng BGH và các thầy cô giáo Nhà trường)

 

(Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154