Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 25/06/2015

Tổng kết và trao chứng chỉ lớp tập huấn "Bồi dưỡng ngắn hạn Nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm".Chiều 24/6/2015 tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Đào tạo ngắn hạn và Khoa Xuất bản đã tổ chức buổi lễ bế giảng và phát chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên lớp "Bồi dưỡng ngắn hạn Nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm".
 
Đến dự buổi lễ bế giảng có PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng), TS. Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) và nhiều thầy cô giáo đại diện các Khoa/ Phòng như: Phòng Tổ chức Cán bộ, Khoa Xuất bản. Ngoài ra, còn có các thầy cô giáo là giảng viên trực tiếp giảng dạy của khóa tập huấn lần này.
 
Thay mặt Ban Tổ chức lớp học, Ths. Thái Thu Hoài (Phó Trưởng khoa Xuất bản, thành viên BTC lớp học) đã báo cáo tổng kết khóa học. Theo báo cáo tổng kết, tại buổi lễ khai giảng, ban đầu lớp có 39 học viên, sau đó có thêm 23 học viên đăng ký bổ sung để tham dự khóa học này, nâng tổng số học viên của khóa học lên con số 62.
 
Trải qua 9 ngày học tập nghiêm túc (từ ngày 15/6 đến 24/6/2015), có 56 học viên được Ban Giám hiệu Nhà trường cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Những học viên khác không thể hoàn thành khóa học vì bận công tác khác tại cơ quan đơn vị của mình nên không tham dự đầy đủ các buổi học. Cũng theo báo cáo từ ban tổ chức, tất cả học viên của lớp học là đều cán bộ quản lý, của nhiều công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh xuất bản phẩm thuộc nhiều tỉnh, thành phố như: Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Long An và Cần Thơ.
 
(PGS.TS Đỗ Ngọc Anh, Hiệu trưởng Nhà trường, trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm cùng học viên)
 
(TS Nguyễn Thế Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm cùng học viên)
Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng) phát biểu và chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ lần này. Theo nhu cầu của xã hội, Nhà trường cũng sẽ xem xét và có kế hoạch triển khai thêm nhiều lớp học khác trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu học tập, tiếp cận kiến thức mới, thông tin mới trong lĩnh vực xuất bản.
 
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
Ban Biên tập Website

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154