Chuyên mục: Thông báo - Tin tức    Ngày đăng: 27/04/2016

Tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp Lớp Đại học ngành Quản lý Văn hóa, hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2011-2016, đặt đào tạo tại Hóc Môn


Chiều ngày 26/4/2016 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hóc Môn, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM cùng các Khoa Quản lý Văn hóa và Khoa Tại chức đã tổ chức buổi Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Đại học ngành Quản lý Văn hóa, hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2011-2016, đặt đào tạo tại Hóc Môn.

Đến dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Văn hóa TPHCM có TS. Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường), ThS. Đoàn Văn Trai (Phó Trưởng Khoa Tại chức), ThS. Lương Như Ý (Chuyên viên Khoa Tại chức), TS. Vũ Thị Phương (Giảng viên Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật), ThS. Hoàng Thị Nhung (Chuyên viên Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật), ThS. Trần Hoàng Thái (Chuyên viên Ban Bồi dưỡng ngắn hạn). Phía các cơ quan, ban ngành tại địa phương và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hóc Môn gồm có các ông bà sau: bà Huỳnh Thị Xuân Mai (Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện Ủy, huyện Hóc Môn), ông Tô Tấn Đức (Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hóc Môn), ông Huỳnh Văn Hùng (Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hóc Môn), cùng nhiều đại biểu khác là cán bộ của các ban, ngành tại địa phương, các giáo viên của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hóc Môn cũng đến dự và chúc mừng các học viên.

Nhằm mục đích đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn và đáp ứng nhu cầu thực tiễn về công tác trên lĩnh vực văn hóa địa bàn các quận, huyện, trên cơ sở được sự cho phép của đơn vị quản lý cấp trên, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hóc môn đã liên hệ với Trường Đại học Văn hóa TPHCM để mở lớp đào tạo cán bộ cho các địa phương như Quận 12, huyện Củ Chi và huyện Hóc Môn. Sau khi đạt được những thỏa thuận về liên kết mở lớp đào tạo, năm 2011 Trường Đại học đã tổ chức tuyển sinh và khai giảng đào tạo Lớp Đại học ngành Quản lý Văn hóa, hệ vừa làm vừa học, đặt đào tạo tại huyện Hóc Môn.

Ban đầu, lớp học có tổng cộng 93 học viên trúng tuyển và nhập học. Trải qua quá trình của 4 năm học, vì nhiều lý do về công tác và gia đình, số lượng học viên của lớp đã có sự tụt giảm dần, đến cuối khóa học còn lại 73 học viên. Trong đó, có 66 học viên đã hoàn thành chương trình học tập và đủ điều kiện để tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân do Trường Đại học Văn hóa TPHCM tổ chức cấp phát lần này. Những học viên còn lại chưa được tốt nghiệp vì chưa hoàn thiện đủ các yêu cầu về học tập, trong đó chủ yếu là thiếu chứng chỉ ngoại ngữ và còn nợ môn.

(TS. Nguyễn Thế Dũng trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng các học viên)

Tại buổi lễ tổng kết và trao bằng, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn thế Dũng đã lần lượt trao bằng tốt nghiệp cử nhân văn hóa và chúc mừng tất cả 66 học viên được nhận bằng. Ngoài ra, Ban Giám hiệu trường Đại học Văn hóa TPHCM còn tặng giấy khen và phần thưởng cho 3 học viên của lớp học này đã hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp đạt loại giỏi. Bên cạnh việc chúc mừng các học viên được nhận bằng, đại diện lãnh đạo Nhà trường còn phát biểu với mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp, trở về công tác chuyên môn tại cơ quan mình làm việc sẽ phát huy những kiến thức được đào tạo vào thực tiễn có hiệu quả. Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để những học viên chưa tốt nghiệp lần này sớm hoàn thành những chương trình học tập còn thiếu và môn học còn nợ, để có thể được tốt nghiệp.

(TS. Nguyễn Thế Dũng và ông Tô Tấn Đức chúc mừng các học viên tốt nghiệp loại giỏi

và nhận giấy khen của BGH Trường Đại học Văn hóa TPHCM)

Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường) thay mặt cho ban lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cơ quan, ban, ngành tại địa phương huyện Hóc Môn, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hóc Môn, trong suốt quá trình diễn ra khóa đào tạo cho lớp học này đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ và giúp đỡ để Trường Đại học Văn hóa TPHCM hoàn thành công việc của mình. Thay mặt Nhà trường, thay mặt Ban tổ chức lớp học, Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng tuyên bố bế giảng khóa học.

(TS. Nguyễn Thế Dũng phát biểu và tuyên bố bế giảng khóa học)

(Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên)

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

BBT Website cập nhật

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154