Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 22/04/2015

Tổng kết Hội thao Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM - Lần thứ VI năm 2015


 
 
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015) và tiếp tục phát động phong trào rèn luyện sức khỏe trong học sinh - sinh viên, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức "Hội thao Sinh viên - Lần thứ VI năm 2015". Hội thao được diễn ra từ ngày 17/4/2015 đến ngày 22/4/2015, với nhiều nội dung thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, kéo co nữ, kéo co nam nữ và chạy việt dã.
 
Sáng hôm nay, ngày 22/4/2015 là ngày thi đấu của môn thi cuối cùng trong đợt hội thao lần này - môn thi chạy việt dã. Để tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh toàn trường có thể tham gia môn thi chạy việt dã và dự buổi tổng kết hội thao, Nhà trường đã cho sinh viên được nghỉ học cả buổi sáng. Do vậy, lượng "vận động viên" tham gia chạy việt dã năm nay tăng nhiều hơn những năm trước, ước lượng khoảng gần 2.000 học sinh - sinh viên tham gia. Đây cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá sự thu hút của các hoạt động thanh thiếu niên trong nhà trường đối với học sinh sinh viên.
 
Tại buổi lễ tổng kết, Phòng Công tác Sinh viên - đại diện Ban tổ chức đã đọc diễn văn bế mạc hội thao và tổng kết, trao nhiều giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt được những thành tích cao trong từng nội dung các môn thi đấu. Ngoài những cá nhân xuất sắc đạt thành tích cao trong nội dung thi đấu được tuyên dương, năm nay rất nhiều tập thể - đội tuyển cấp Khoa cũng đã giành được những thành tích cao trong các nội dung thi đấu tập thể, điển hình là sinh viên các Khoa: Quản lý Văn hóa, Văn hóa dân tộc thiểu số, Văn hóa học.
 
Hội thao Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM lần thứ VI năm 2015 được đánh giá là thành công về mặt tổ chức và tinh thần tham gia của sinh viên học sinh trong Nhà trường. Hội thao đã diễn ra nhiều ngày và luôn trong không khí vui vẻ, đoàn kết, trung thực, không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Điều này đã tạo thêm tự tin và giúp Ban tổ chức có thêm kinh nghiệm để Nhà trường tiếp tục tổ chức những hội thao cấp Trường những lần tiếp theo thành công hơn.
 
Cũng trong thời gian này, ngoài hoạt động thể dục thể thao Nhà trường cũng tổ chức những hoạt động khác để nhiệt liệt chào mừng những ngày lễ trọng đại của đất nước, kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, cụ thể như sau:
- Chương trình chiếu phim "Giải phóng Sài Gòn" tại Hội trường C của Nhà trường, vào lúc 08 giờ sáng ngày 22/4/2015;
- Chương trình ca nhạc, biểu diễn phục vụ học sinh sinh viên Nhà trường của ca sĩ Phạm Anh Khoa (cựu sinh viên ngành âm nhạc Trường Đại học Văn hóa TPHCM) tại sân trường, thời gian từ 16 giờ đến 18 giờ ngày 22/4/2015.
 
* Một số hình ảnh tại môn thi chạy việt dã và buổi lễ tổng kết hội thao:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154