Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 18/11/2014

Thông tin về Chương trình giao lưu văn hóa với Trường Đại học SILPAKORN, Thái Lan – tháng 1/2015


Thực hiện Bản Thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Văn hóa TP.HCM và Đại học Silpakorn, Thái Lan ký kết tháng 8 năm 2013, Trường Đại học Silpakorn mời đoàn giảng viên (02 người) và sinh viên (15 người) Trường ĐH Văn hóa TP.Hồ Chí Minh sang dự giao lưu festival văn hóa du lịch lần thứ 2 do đại học này tổ chức vào cuối tháng 1/2015 tại Chiang Mai, Thái Lan. Chủ đề chương trình giao lưu: “International Young Blood Camp – Charming Chiang Mai”

1. Thông tin về chương trình

* Thời gian dự kiến: 07 ngày (25-30/01/2015)

* Phương tiện di chuyển: máy bay

* Lịch trình dự kiến:

Ngày 1: Bay Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok – Chiang Mai. Đăng ký khu cắm trại tại Trường Đại học Maejo (Đơn vị kết nghĩa của ĐH Silpakorn) tại Chiang Mai. Dự lễ khai mạc “International Young Blood Camp”.

* Ngày 2 đến ngày 6: Tham gia hoạt động festival

Ngày 7: Bay Chiang Mai – Bangkok vào sáng sớm. Buổi trưa: đi xe điện vào Trung tâm mua sắm MBK tại Bangkok. Buổi tối: Bay Bangkok – TP.Hồ Chí Minh.

* Kinh phí dự kiến:

+ Nguyên tắc: Phía mời và các cá nhân chịu trách nhiệm tất cả các chi phí cần thiết

- Nhà trường thanh toán chi phí cho 02 giảng viên đại diện nhà trường sang giao lưu và lo thủ tục cho đoàn (Kinh phí này chi theo Thông tư 91 và Quy chế chi tiêu nội bộ).

- Các giảng viên và sinh viên đăng ký tham gia: tự túc kinh phí

+ Dự trù kinh phí:

- Vé máy bay khứ hồi: 7.000.000đ

- Chi phí liên lạc, di chuyển (nội địa), quà tặng: 1.000.000đ

- Chi phí ăn chung của đoàn ngày 1 và ngày 7: 500.000đ

Tổng chi phí dự kiến: 8.500.000đ

2. Lợi ích khi tham gia chương trình

- Giao lưu với giảng viên và sinh viên Thái Lan đến từ hai trường Đại học Silpakorn và Maejo, tìm hiểu nét đẹp truyền thống văn hóa độc đáo của người Lanna tại khu vực Chiang Mai, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí gắn liền với nền văn hóa nông nghiệp Thái Lan, làm việc nhóm, trình diễn văn nghệ. Sau khi về lại Bangkok, các em sẽ được shopping tại khu thương mại MBK.

- Trong hành trình này, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP.HCM sẽ được giao lưu với những người bạn đồng hành ngay trong chuyến đi – những giảng viên và sinh viên đến từ Khoa Du lịch - Trường ĐHKHXH&NV TP.HCM.

- Sau khi chương trình kết thúc, sinh viên sẽ được nhận Chứng chỉ đã tham gia chương trình tham quan và giao lưu tại ĐH Silpakorn. Chứng chỉ này có giá trị tương đương với Chứng nhận thực tập cuối khóa của sinh viên tại ĐH Văn hóa TP.HCM.

3. Đối tượng tham gia chương trình:

- Giảng viên thuộc các đơn vị trong nhà trường

-sinh viên thuộc tất cả các ngành, chuyên ngành đang học tập tại Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh: Tự tin, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, có phẩm chất đạo đức tốt và đủ sức khỏe để tham gia chương trình

4. Địa chỉ liên hệ:

Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế. ĐT: 08.35120564,

Email: quanlykhoahocdhvh@gmail.com.

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 25/11/2014.

 


Cập nhật thông tin: Tôn Long Hạ
(Bộ phận Tạp chí và Website Trường ĐH Văn hóa TPHCM)

 


Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154