Chuyên mục:    Ngày đăng: 02/11/2016

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức Đạo diễn chương trình ca múa nhạc năm 2016 tại Cà Mau.


Trong những năm gần đây, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã cùng với các địa phương từ Đà Nẵng trở vào tới Cà Mau tổ chức nhiều khóa tập huấn, bồi dưỡng ngắn hạn các chuyên môn nghiệp vụ như: Nghiệp vụ Kinh doanh xuất bản phẩm, Đạo diễn các sự kiện nghệ thuật; Nghệ thuật dẫn chương trình (MC); Tu bổ và phục hồi di tích,...Tại các khóa tập huấn này, học viên sẽ được cập nhật những kiến thức mới, những nội dung chuyên sâu để thực hành nghiệp vụ trên từng lĩnh vực.

Tại Cà Mau, từ ngày 12 đến ngày 21/9/2016, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tổ chức lớp tập huấn "Bồi dưỡng kiến thức Đạo diễn chương trình ca múa nhạc năm 2016". Đây là lớp học thứ 3 trong kế hoạch phối hợp tổ chức 4 lớp bồi dường nghiệp vụ lĩnh vực hoạt động văn hóa nghệ thuật giữa Nhà trường với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau do địa phương đặt hàng nhằm tổ chức để bồi dưỡng các chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng về hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật cho cán bộ hiện đang công tác tại các thiết chế văn hóa ở địa phương.

Tại khóa tập huấn này, các giảng viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM và đội ngủ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện và đạo diễn các chương trình ca múa nhạc sẽ cập nhật những thông tin mới nhất, những vấn đề tối ưu nhất để cho học viên có cái nhìn thực tế và đúc rút kinh nghiệm cho hoạt động nghiệp vụ về tổ chức các sự kiện liên quan đến chương trình ca múa nhạc ở địa phương mình.

(Học viên và giảng viên đang ráo riết chuẩn bị cho chương trình diễn báo cáo)

Ngoài vấn đề tiếp cận các cơ sở lý thuyết, trao đổi, thảo luận cùng giảng viên, cuối khóa học các học viên còn áp dụng những kiến thức tiếp thu từ khóa học để xây dựng chương trình và thực hiện nó trên thực tế bằng buổi báo cáo kết thúc khóa học. Buổi thực hiện chương trình báo cáo cuối khóa học cũng là cơ sở để giảng viên có những nhận xét, đánh giá kết thúc khóa học và cấp chứng chỉ cho học viên. Đây là cơ sở để học viên nhìn nhận và đánh giá lại thành quả học tập, rút ra nhiều kinh nghiệm để áp dụng vào công việc thực tiễn của mình trong lĩnh vực hoạt động văn hóa nghệ thuật hiện nay.

 Tin: Tôn Long Hạ - BBT Website

Ảnh: Facebook Trịnh Đăng Khoa

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154