Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 30/08/2014

Tân sinh viên K2014 nghiêm túc học tập tại Tuần sinh hoạt công dân


Nhằm phổ biến nhiệm vụ của năm học 2014 – 2015 và cung cấp những thông tin cần thiết về tình hình chính trị xã hội, chủ quyền biển đảo đồng thời giới thiệu về nhà trường cho Tân sinh viên, từ ngày 27/08 đến 05/09/2014, trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Tuần sinh hoạt công dân đầu năm cho tân sinh viên khóa 2014. Trong khuôn khổ tuần sinh hoạt công dân, các bạn tân sinh viên đã được học tập, trao đổi với các nội dung:

- Đường lối chính trị của đảng, chính sách phát luật của nhà nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngoài ra các bạn tân sinh viên được cung cấp thêm những thông tin về tình hình Biển đông và chủ quyền biển đảo của Việt Nam do hai báo cáo viên là Thầy Đặng Anh Cự - Chính ủy trung tâm Quốc phòng 5 và Thầy Hà Văn Ngoan (Ban tuyên giáo TW). Những thông tin này đã giúp các bạn nắm được tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước, khu vực và quốc tế đồng thời thêm vững tin vào chủ quyền của đất nước.

- TS. Nguyễn Thế Dũng (Phó hiệu trưởng Nhà trường) phổ biến về Quy chế đào tạo của Nhà trường, phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

 TS. Nguyễn Thế Dũng phổ biến quy chế đào tạo theo tín chỉ cho Tân sinh viên

- Đ/c Lê Xuân Khánh - Bí thư đoàn trường cũng đã giới thiệu về công tác Đoàn - phong trào sinh viên và phổ biến kế hoạch hoạt động Đoàn - Hội trong năm học 2014- 2015. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên cũng đã được đ/c Đinh Xuân Tiến - chuyên viên Nhà văn hóa sinh viên/Cựu SV Trường tập huấn về kỹ năng sinh hoạt tập thể.

  

Ảnh: Tân sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động trong tuần sinh hoạt công dân

Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt tuần công dân là dịp để các bạn tìm hiểu, tiếp cận với môi trường học tập mới và đặc biệt là phương pháp học tập mới ở bậc Đại học, sẽ giúp các bạn tân sinh viên bớt đi những bỡ ngỡ, lo lắng trên những bước đầu tiên lên giảng đường.

Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo từ phía Nhà trường và sự nổ lực của bản thân, các bạn HSSV sẽ đạt nhiều thành tích cao nhất trong rèn luyện và học tập, trở thành những người sinh viên thực thụ có ích cho gia đình và xã hội.

 

Lê Lợi - Minh Hằng

 


Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154