Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 29/06/2015

"Son sắc niềm tin, vững vàng lý tưởng" tại Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2015Ngày 24/6/2015, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2015 với chủ đề "Son sắc niềm tin, vững vàng lý tưởng". Đại diện của Trường Đại học Văn hóa TPHCM tham gia dự thi có đồng chí Trần Quốc Hoàn (Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Chi bộ Giảng viên 3, Phó Trưởng Khoa Lý luận chính trị và Kiến thức đại cương) và đã đạt được giải Nhất tại cuộc thi.
 
Hội thi nhằm mục đích thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thức XII (nhiệm kỳ 2015-2020), đồng thời nhằm tuyên truyền chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của Thành ủy TPHCM, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và người lao động đối với Đảng. Ngoài ra, cuộc thi còn là nơi giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ cho công tác.
 
Đại diện Trường Đại học Văn hóa TPHCM tham dự cuộc thi, đồng chí Trần Quốc Hoàn đã chọn thuyết trình chủ đề "Triển vọng Chủ nghĩa xã hội hiện thực trong tương lai". Đây là chủ đề có nội dung thuyết trình tập trung vào 3 nội dung chính: Thực trạng của Chủ nghĩa xã hội hiện thực; Chủ nghĩa xã hội hiện thực nhất định sẽ vượt qua những khó khăn thử thách; Chủ nghĩa xã hội hiện thực sẽ thay thế Chủ nghĩa Tư bản trên phạm vi toàn thế giới.
 
Hội thi lần này do Đảng ủy Khối tổ chức đã thu hút rất nhiều người dự thi, trong đó các thí sinh dự thi đều là người đại diện cho các Đảng ủy, Chi ủy các cơ sở trực thuộc Khối bộ và nội dung của các bài thuyết trình cũng vô cùng phong phú, có nội dung chuyên môn được đánh giá cao phù hợp với chủ đề do Ban tổ chức đã đề ra.
 
Sau phần thi thuyết trình, lần lượt các thí sinh còn phải trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo về chủ đề mình chọn và các nội dung liên quan đến chủ đề cuộc thi.
 
Kết quả của cuộc thi cụ thể như sau:
- Đơn vị Trường Đại học Văn hóa TPHCm: Giải Nhất.
- Cục Công tác Phía Nam (Bộ VH,TT&DL): Giải Nhì.
- Trường Đại học Mỹ thuật TPHCM: Giải Ba.
- Nhạc viện TPHCM và Trường Đại học Thể dục - Thể thao TPHCM: đồng Giải Khuyến khích.
 
* Một số hình ảnh tại cuộc thi:
 
 (Đồng chí Trần Quốc Hoàn dự thi phần thi thuyết trình)
 (Ban Tổ chức tặng giấy khen và phần thưởng cho đồng chí Trần Quốc Hoàn và các thí sinh đạt giải)
 (Các thí sinh đạt giải tại cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban Tổ chức)
 (Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu, cán bộ - giảng viên và sinh viên Nhà trường chúc mừng đồng chí Trần Quốc Hoàn)
 
Tin: Tôn Long Hạ
Ảnh: BCH Công đoàn Trường cung cấp
 
 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154