Chuyên mục: Trang sinh viên    Ngày đăng: 07/10/2016

Sinh viên trường Đại học Văn hóa TP.HCM tham gia biểu diễn chương trình “Nghĩa tình Cần Giờ”


       Thực hiện Chỉ thị 03/CT-UBND ngày 29/01/2016 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức các phong trào thi đua yêu nước và kế hoạch hoạt động năm 2016 của Khối thi đua 16 Ban Thi đua khen thưởng Thành phố Hồ Chí Minh, gồm: Đảng ủy khối cơ sở của các Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên môi trường, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Xây dựng. Với khí thế thi đua sôi nổi quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020.

      Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2016 với tình cảm thân thương và quan tâm sâu sắc, đại diện cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị Khối Thi đua 16 đã hội tụ về xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ để tổ chức chương trình “Nghĩa tình Cần Giờ” với sự tham gia của đông đảo người dân trong xã.

Lãnh đạo các đơn vị Đảng ủy khối cơ sở trong Khối Thi đua 16,

lãnh đạo huyện Cần Giờ, cùng nhân dân xã An Thới Đông tham dự chương trình

       Tham gia chương trình “Nghĩa tình Cần Giờ” Đảng ủy khối cơ sở Bộ Y tế tổ chức chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, khám bệnh và phát thuốc cho 220 người là những người già, phụ nữ và trẻ em thuộc xã.

Đông đảo bà con nhân dân tham dự chương trình “Nghĩa tình Cần Giờ”

      Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật phục vụ bà con nhân dân do sinh viên Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp xã An Thới Đông thực hiện. Người dân tập trung theo dõi chương trình văn nghệ, mỗi khi kết thúc tiết mục văn nghệ đều tán thưởng bằng những tràng pháo giòn giã và kéo dài.

Sinh viên trường Đại học Văn hóa TP.HCM tham gia biểu diễn văn nghệ phục vụ bà con nhân dân 

      Đảng ủy khối cơ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Đảng ủy khối cơ sở Bộ Tài nguyên và môi trường tổ chức hướng dẫn, chuyển giao về khoa học, kỹ thuật, công nghệ, giải pháp nuôi thủy hải sản, tuyên truyền về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.    

Khối Thi đua 16 tặng quà cho hộ gia đình nghèo, chính sách, neo đơn và 05 suất học bổng cho 05 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vượt khó học giỏi.

       Chương trình “Nghĩa tình Cần Giờ” diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ của Khối Thi đua 16 và bà con nhân dân xã An Thới Đông.

Tin và ảnh: Lư Khê

Hoàng Hải – BBT Website (cập nhật)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154