Chuyên mục: Trang sinh viên    Ngày đăng: 22/05/2017

Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tham dự Hội nghị học sinh, sinh viên xuất sắc ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm theo lời Bác lần thứ V năm 2017


      Trong hai ngày 16 và 17/5/2017, Tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị học sinh, sinh viên xuất sắc ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm theo lời Bác lần thứ V năm 2017. Tham dự Hội nghị có 142 sinh viên tiêu biểu đại diện cho 26 cơ sở đào tạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trên cả nước. Trường Đại học Văn hóa TP.HCM rất vinh dự khi có 8 sinh viên xuất sắc được chọn tham dự Hội nghị này. Đây là những gương mặt sinh viên xuất sắc trong các hoạt động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2015 – 2017.

Danh sách 8 sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP.HCM có thánh tích

xuất sắc tham dự Hội nghị

SỐ TT

Họ và Tên

Lớp

  1.  

Nguyễn Thị Thanh Xuân

Đại học Đạo diễn Sự kiện 3

  1.  

Phan Văn Tuấn

Đại học Quản lý văn hóa 8

  1.  

Hoàng Nhật Linh

Đại học Du lịch 9

  1.  

Lê Đoàn Thành Tài

Đại học Văn hóa học 9

  1.  

Lê Thụy Diễm Trinh

Đại học Thư viện – Thông tin 8

  1.  

Lương Đình Duy

ĐH. Kinh doanh Xuất bản phẩm 7

  1.  

Vũ Cẩm Nhung

ĐH. Kinh doanh Xuất bản phẩm 7

  1.  

Lê Trường Giang

ĐH. Truyền thông 2

      Tại Hội nghị này, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Xuân, Khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và sinh viên Phan Văn Tuấn, Khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và có 6 sinh viên được cấp giấy chứng nhận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 Đoàn Sinh viên trường Đại học Văn hóa Tp. HCM nhận bằng khen tại Hội nghị

       Cũng tại hội nghị, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng Bằng khen cho 04 tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu, trong đó có tập thể thầy cô giáo và sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. HCM vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào “Học sinh, sinh viên các trường thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm theo lời Bác” giai đoạn 2015 – 2017.

Sinh viên, Học sinh xuất sắc nhận bằng khen tại Hội nghị

        Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã nhấn mạnh rằng “Tại hội nghị hôm nay tôi mong muốn mỗi em học sinh, sinh viên tham dự hội nghị này khi trở về trường phải trở thành những hạt nhân tiêu biểu nhất, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, gương mẫu đi đầu trong các phong trào học tập và ren luyện, có những hành động, việc làm thiết thực, là tấm gương tiêu biểu góp phần thúc đẩy phong trào thi đua giai đoạn 2017 - 2019 thành công và có tính lan tỏa”

         Kết thúc Hội nghị, lãnh đạo của 26 cơ sở đào tạo đã ký giao ước thi đua “Học sinh, sinh viên các trường thuộc Bộ Vãn hóa, Thể thao và Du lịch làm theo lời Bác” giai đoạn 2017 - 2019.

Tin và ảnh: Phòng Công tác Sinh viên

Hoàng Hải - BBT Website (cập nhật)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154