Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 11/04/2018

Sinh viên Đại học văn hóa TP. Hồ Chí Minh cuồng nhiệt cùng Saturday Radio


Lần đầu tiên hai ca sĩ trẻ giao lưu với các bạn sinh viên trường Đại học Văn hóa tp.HCM chính vì thế Lou Hoàng và Thiều Bảo Trang đã gây ấn tượng mạnh với những ca khúc rất hit của mình.

 

Không ngại trời nắng, hai ca sĩ rất nhiệt tình để tạo cho các bạn sinh viên một không khí náo nhiệt. Tại đây, hai ca sĩ không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm riêng khi mới hoạt động nghệ thuật mà còn gửi tặng khán giả có mặt những ca khúc sôi động, bùng nổ chương trình.

 

Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng đã rất chiều lòng các bạn sinh viên khi được yêu cầu hát những ca khúc đình đám của mình như :"Mình là gì của nhau", "Yêu là tha thu", "Tối nay làm gì" ,"Cơn mơ ngọt ngào", "Kệ anh thôi",... Đặc biệt, với Thiều Bảo Trâm còn thoải mái hát hát tặng các bạn sinh viên bản hit của Sơn Tùng M-TP là "Em của ngày hôm qua".

 

Trong chương trình, Lou Hoàng chia sẻ "Hồi xưa mặt mập và còn đeo mắt kính nữa nên Lou rất giống Karik, chỉ cần bước lên sân khấu thôi là 4000-5000 khán giả bên dưới đã reo lên "Only C- boy bánh bèo" và sau đó mọi người cũng hát theo. Mình được hưởng sự thăng hoa của nghệ sĩ trên sân khấu nhưng không phải là của mình"

 

Còn Thiều Bảo Trâm cho biết kỉ niệm cô mãi không bao giờ quên là những ngày phải chạy show bằng xe máy. "Thời gian mới vào Sài Gòn sau khi thi "Tiếng ca học đường", tôi đi hát các phòng trà nhỏ với giá 100 ngàn mấy bài, tiền thì không quan trọng, miễn là được đứng trên sân khấu đã là sung sướng lắm rồi. Nhiều hôm đi trễ, đi xe máy tới đó xong xe một nơi, người một nơi, làm sao mau chóng vào hát", cô nói.

Thêm vào đó, MC Quỳnh Trâm đã tổ chức game show nhỏ cho các bạn sinh viên được chơi cùng và được gần hơn với thần tượng của mình. Các bạn cũng khuấy động bầu không khí và đem lại những tiếng cười cho những người xem trương trình live tream và những khán giả tại sân trường.

Chương trình Saturday Radio là phiên bản của chương trình School Tour, đây là một chương trình đang đang được rất nhiều người hâm mộ yêu thích, đặc biệt trong đó có các bạn sinh viên trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Chương trình đã để lại dấu ấn mạnh mẽ và là một sân chơi bổ ích cho sinh viên văn hóa.

 

 Tin và ảnh: Lê Hồng Khanh (GV Khoa QLVHNT)

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154