Chuyên mục: truyền thông tuyển sinh    Ngày đăng: 11/07/2017

“Qua rồi có còn nhớ…Miss Nature VHS ơi!”


(Chương trình “Miss Nature VHS” thi hết môn Phương pháp dàn dựng tuyên truyền cổng động và marketing văn hóa hóa nghệ thuật)

Chúng tôi đã từng được đọc một câu danh ngôn rằng:

Tôi phát hiện ra rằng lời tạm biệt sẽ luôn luôn làm ta đau khổ, ảnh chụp sẽ không bao giờ thay thế được trải nghiệm thực sự, kỷ niệm buồn hay vui đều mang đến nước mắt, và ngôn từ không bao giờ có thể thay thế cảm xúc.”

Đã một tuần trôi qua sau chương trình tuyên truyền cổ động “Miss Nature VHS” rồi sao? Đây là sự kiện thứ hai sau sự kiện thành công “Ngày hội sống trẻ 2016” của lớp Cao đẳng Quản lý Văn hóa 13. Để lại dấu ấn khó phai trong kí ức của một thời sinh viên, trải qua biết bao nhiêu kỉ niệm, vui có, buồn có, thậm chí cãi nhau một trận nảy lửa cũng có. Chỉ với mục tiêu cuối cùng vì sự thành công của Chương trình. Đi qua những tháng ngày cùng nhau làm việc, cùng nhau học tập, cùng nhau tham gia các hoạt động, chúng tôi mới thấm thía câu nói “sức mạnh của sự đoàn kết” là như thế nào!

Chúng tôi còn nhớ, cái ngày cả nhóm xôn xao cùng nhau bàn kế hoạch, hào hứng với những mục tiêu đề ra, nhớ những buổi chúng tôi cầm trên tay tờ giấy đi xin nhà tài trợ, lòng hồi hộp, lo lắng không biết có đạt được kết quả hay không? Rồi cận ngày diễn ra chương trình mà phần truyền thông vẫn chưa ổn định,cả nhóm bàn cãi tìm cách giải quyết. Chương trình bắt đầu, hội trường chỉ được vài chục người, mọi thứ như trùng xuống. Chúng tôi lo lắng, không biết chương trình sẽ như thế nào đây? Thế mà sau đó, khán giả đến xem càng nhiều, hội trường trở nên náo nhiệt hơn, mọi thứ đều diễn ra đều tốt đẹp.

Nhận được một số phần quà từ nhà tài trợ, cảm thấy vui lắm! Tuy là phần quà nhỏ, nhưng ý nghĩa vô cùng. Lớp tôi phấn khởi tiến hành buổi lễ nho nhỏ trao tặng 2 chiếc ghế đá cho nhà trường. Buổi lễ diễn ra vào ngày 06/09/2017, với sự có mặt của cô Phạm Phương Thùy, thầy Huỳnh Công Duẫn, đại diện bên Đoàn thanh niên trường Đại học văn hóa tp. HCM và đại diện tập thể lớp Cao đẳng Quản lý Văn hóa 13.

 

(Buổi lễ trao tặng quà và ghế đá diễn ra vui vẻ)

Buổi lễ diễn ra rất vui vẻ và hào hứng, chúng tôi hân hoan với biết bao thứ cảm xúc lẫn lộn.

 

(Đại diện lớp CĐ Quản lý Văn hóa 13 trao tặng Đoàn trường Đại học Văn hóa Tp. HCM)

Để có một chương trình thành công như vậy là nhờ sự đóng góp của rất nhiều người, tình yêu thương, sự giúp đỡ của thầy cô, của các cô chú cán bộ công chức lao động trong trường, những nghệ sĩ trong chương trình, những tấm lòng của nhà tài trợ, sự ủng hộ nồng nhiệt của các bạn sinh viên, công sức của tập thể lớp. Và người quan trọng nhất, người luôn âm thầm đứng sau hướng dẫn, truyền kinh nghiệm cho chúng tôi những bài học trên lớp, bài học thực tế và cả bài học nhân cách. Ths – Đạo diễn Hoàng Duẩn, một người thầy luôn yêu thương học trò vô bờ bến, tận tâm sát bên giúp lớp tiến bộ từng ngày. Thầy luôn chỉ ra những cái hay, cái tốt để chúng tôi học hỏi và truyền đạt lại những kinh nghiệm để đời trong những năm làm việc của thầy cho chúng tôi. Một người quan trọng nữa mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là cô Phạm Phương Thùy – Giảng viên môn Marketing Văn hóa Nghệ thuật. Cô hỗ trợ cho công tác làm việc của chúng tôi rất kĩ lưỡng, truyền đạt nhiều kinh nghiệm của mình cho học trò, hướng học trò của mình có cái nhìn khách quan hơn về công việc sau này.

Thầy cô trong lớp thường hay nói vui rằng: “Lớp bọn bây đáng lẽ ra nên học đại học mới đúng hơn là cao đẳng”. Chúng tôi thấy rằng: “Không gì quý bằng những lời khen từ các bậc thầy dành cho học trò có phải không?”

Rồi khi những bước chân nhỏ ra đời, những kinh nghiệm, những kiến thức mà thầy cô trao cho sẽ là một cuốn sách quý trong ngăn tủ trí óc của mỗi đứa học trò. Khoảnh khắc hôm nay sẽ là kỷ niệm của ngày mai, chúng tôi luôn trân quý từng chút một khi còn ở bên nhau, để lúc xa nhau rồi, vẫn lưu giữ những hình ảnh đẹp của nhau mà nhớ đến. Sẽ nhớ lắm chứ! Nhớ mãi…!!!

 

(Kết thúc chương trình với nhiều kỉ niệm giữa cô trò)

Bài cảm nhận sau chương trình của lớp Lớp CĐ QLVH 13

Biên tập: Phạm Phương Thùy - GV Khoa QLVHNT

Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154