Chuyên mục: Phòng Hành chính Quản trị    Ngày đăng: 02/06/2014

Phòng Hành chính - Quản trị

1. Chức năng

Phòng Hành chính - Quản trị có chức năng tham mưu và giúp Hiệu trưởng điều hành, quản lý các lĩnh vực: Hành chính, tổng hợp, xử lý thông tin, lễ tân, đối ngoại (trong nước); uản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị; giữ gìn trật tự trị an, đảm bảo an toàncho các hoạt động của Nhà trường.

2. Quản lý cơ sở vật chất

- Cơ sở 1: 51 Quốc Hương,phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Diện tíchđất: 7.028 m2, gồm các khối: Nhà hiệu bộ, học lý thuyết, học thực hành, nhà khách và giảng đường.

- Ký túc xá sinh viên : 7 Đặng Hữu Phổ, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Diện tíchđất: 1.030 m2.

- Khu Ký túc xá sinh viên thuộc diện chế độ chính sách: đường Trúc Đường, phường Thảo Điền, quận 2,TP.HCM.

Diện tích đất: 1.236 m2. Hiện tại, khu Ký túc xá này Nhà trường đang thuê của Công ty Quản lý và Phát triển nhà quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

- Cơ sở 2: đường ĐỗXuân Hợp, phường Phước Long A, quận 9, TP.HCM.

Diện tích 28.000 m2 đã được Bộ Văn hoá, Thể thaovà Du lịch quyết định đầu tư xây dựng công trình. Hiện nay, Nhà trường đã tiến hành xâydựng:

+ Ký túc xá sinh viên bằng nguồn vốn tráiphiếu Chính phủ (Ký túc xá sinh viên được xây dựng trong năm 2010 - 2011). Tổngmức đầu tư hơn 145 tỷ đồng, diện tích xây dựng 4.002 m2, diện tích sàn xây dựng 20.690 m2, 15tầng và 1 tầng hầm (gồm 2 khối nhà), 256 phòng, hơn 2.000 chỗ ở.

+ Đang xây dựng Nhà học lý thuyết và thựchành với diện tích sàn xây dựng (kể cả tầng hầm) 7.410 m2, gồm 7 tầng và 1 tầng hầm. Hoàn thành vào đầu năm 2012.

- Dự án Mở rộng Trường Đại học Văn hóathành phố Hồ Chí Minh tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai: Bộ Văn hóa, Thể thaovà Du lịch đã có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Mở rộng TrườngĐại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; ngày28/9/2010 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã có văn bản số 7939/UBND-CNN vềviệc thỏa thuận địa điểm đầu tư cơ sở đào tạo của Trường Đại học Văn hóa thànhphố Hồ Chí Minh tại xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch.

- Các cơ sởvật chất, trang thiết bị khác tại Cơ sở 1:

+ Phònghọc, giảng đường: 52 phòng (7.000 m2).

+ 1 hộitrường đa năng: 650 chỗ ngồi (1.200 m2).

+ 2 phòngmáy vi tính thực hành: 127 máy (được nối mạng ADSL).

+ 1 thư viện điện tử (900 m2).

+ Các phòng thực hành, thực tập như: phòngtruyền thống và thực hành bảo tàng; thư viện thực hành, nhà sách thực hành, câulạc bộ thực hành, phòng nhạc, họa.

+ 8 phòng khách (16 chỗ ở): được trang bị điều hòa không khí,ti vi, tủ lạnh, được nối mạng ADSL,..

+ Phương tiện vận tải: 1 xe 29 chỗ, 1 xe 15 chỗ, 2 xe 4 chỗ.

3. Nhân sự hiện nay (có 23 người)

Ông Bùi Văn Việt - Phó Trưởng phòng

Tổ Bảo vệ

Ông Đỗ Bách Tùng (Tổ trưởng)