Ngày hội tân sinh viên 2014: Vui tươi – Ấn tượng – Đặc sắc!

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các bạn sinh viên trong trường. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy các bạn Tân sinh viên có động lực, tinh thần làm quen với môi trường học tập mới, BCH Đoàn trường - HSV Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tổ chức "Ngày hội Giao lưu Tân sinh viên K2014 -2015" với chủ đề "Thành phố tôi – thành phố anh hùng”

Chương trình tại sân trường với nhiều hoạt động diễn ra xuyên suốt từ 8h00 sáng đến 16h00, thu hút không chỉ các bạn tân sinh viên mà còn có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên toàn trường.

Ảnh: Không gian mạc ngày hội Giao lưu tân sinh viên - ảnh: Long Hạ

Ảnh: SV các khoa tham gia thiết kế và trình diễn thời trang chủ đề “Nét đẹp sinh viên”

Ảnh: Cổng trại của các khoa theo chủ đề “Sài Gòn – thành phố tôi yêu”


Ảnh: SV các khoa tham gia các trò chơi trong sân trường và Trò chơi lớn tại khu vực phường Thảo Điền

Kết quả tham gia các hoạt động trong Ngày hội Giao lưu tân sinh viên: Nhất toàn đoàn thuộc về Khoa Du lịch; Nhì toàn đoàn thuộc về Khoa Xuất bản; Ba toàn đoàn – khoa Di sản văn hóa. Các khoa: Thư viện, Truyền thông, Văn hóa học, Văn hóa dân tộc thiểu số đạt giải khuyến khích.

Vào lúc 19h00, tiếp nối hoạt động của Ngày hội, chương trình văn nghệ “Bay cao ước mơ” với nhiều tiết mục đặc sắc dành tặng các bạn tân sinh viên như: Ca múa - Huyền sử Âu Lạc, Cánh mặt trời; Nhảy hiện đại - Vũ điệu thể thao; Múa - Sóng lụa ven đô; các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca; Hài kịch… và giao lưu với các ca sĩ khách mời: Trương Thảo Nhi, Tạ Quang Thắng. Cũng trong buổi tối cũng ngày, các bạn sinh viên, cán bộ Đoàn – Hội đã được nhận học bổng từ các nhà tài trợ: 10 suất học bổng của Viettel (mỗi suất 2 triệu đồng); 10 suất học tiếng Anh và kĩ năng mềm.

 

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu Tân sinh viên

Ngày hội giao lưu tân sinh viên K2014-2015 khép lại với nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn Tân sinh viên tạo một khí thế sôi nổi khi bước vào một ngưỡng cửa mới.

Tin: Minh Hằng; Ảnh: Lê Lợi

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154