Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 10/02/2015

Lễ Vinh danh Phó Giáo sư Trường Đại học Văn hóa TPHCM


Sáng ngày 09/02/2015 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi lễ Vinh danh và chúc mừng các thầy cô giáo của Nhà trường đã được phong hàm Phó Giáo sư năm 2015 vừa diễn ra tại Hà Nội.
 
Hòa chung niềm vui cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, Trường Đại học Văn hóa TPHCM còn vinh dự được đón chào hai Tân Phó Giáo sư đã được Hội đồng Chức danh Nhà nước phong tặng chức danh vào ngày 04/02/2015 tại Văn miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội, bao gồm:
 
1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM
2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Xuân Hồng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM
 
Trong nhiều năm qua, nhờ những nỗ lực phấn đấu trong công tác, nghiên cứu khoa học và học tập, bên cạnh những cống hiến cao cả cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường, những thành quả của cả quá trình phấn đấu của các thầy cô đã được xã hội công nhận. Đây là một vinh dự lớn lao của Nhà trường vì đồng thời cùng một thời điểm có đến hai thầy cô giáo được phong tặng học hàm Phó Giáo sư.
 
Đến tham dự buổi lễ, có đại diện Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tại TPHCM và đại diện nhiều cơ quan đơn vị khác cũng đến chúc mừng như: Cục Công tác Phía Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch); Trường Đại học An ninh nhân dân TPHCM; Trường Đại học Mỹ Thuật TPHCM...Về phía Nhà trường, ngoài Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, còn có đại diện các Phòng/ Khoa/ Ban và đông đảo cán bộ giảng viên, công nhân viên cũng đến chia vui và chúc mừng.

Tại buổi lễ, Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường đã báo cáo sơ lược về quá trình công tác và cống hiến của hai thầy cô. Ngoài ra, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường đã trao tặng hoa và quà lưu niệm. Các đơn vị và rất nhiều cán bộ giảng viên, công nhân viên Nhà trường cũng tặng hoa chúc mừng.
 
PGS.TS Đỗ Ngọc Anh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc cho sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi lễ trân trọng này. Bên cạnh đó là gửi lời cảm ơn đến toàn thể tập thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã có nhiều hỗ trợ và cùng đồng hành với các thầy cô trong suốt thời gian công tác tại Trường. PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh cũng đã gửi lời và trân trọng cảm ơn đến các thầy cô giáo của nhà trường đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo thỉnh giảng và các nhà nghiên cứu, các bạn đồng nghiệp đã gắn bó và hỗ trợ Nhà trường nói chung và cho cá nhân các thầy cô nói riêng trong suốt quá trình từ lúc khởi đầu sự nghiệp Nhà giáo cho đến nay.
 
Tin và ảnh: Long Hạ
 
 
 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154