Chuyên mục: Đoàn thể    Ngày đăng: 18/01/2017

Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ


       Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2017, tại Phòng Hội thảo Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc của Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

      Tới dự buổi Lễ về phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch có ông Lê Khánh Hải – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Phùng Huy Cẩn – Vụ trưởng Vụ Thi đua, khen thưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch. Về Phía Cục Công tác phía Nam có ông Lê Duy Khánh – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam. Về phía trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS,TS Lâm Nhân – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể và đại diện sinh viên nhà trường.  

       Trong không khí trang trọng và ấm áp, thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ông Lê Khánh Hải đã trao tặng Huân chương cao quý của Nhà nước và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động quản lý, giảng dạy tại Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

       (1) Trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho PGS,TS. Nguyễn Xuân Hồng – Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

       (2) Trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho PGS, TS Lâm Nhân – Phó hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

     (3) Trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho NGƯT, ThS. Hoàng Hồng Hạnh – Nguyên Trưởng phòng Thanh tra và Đảm báo chất lượng giáo dục trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

       (4) Trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho ông Lê Xuân Xã – Nguyên trưởng phòng Tổ chức Cán bộ trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

      Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ông Lê Khánh Hải đã gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được khen thưởng trong dịp này, đồng thời đề cao vai trò của Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo đội ngũ cán bộ thuộc lĩnh vực văn hóa trong khu vực phía Nam, bên cạnh đó Thứ trưởng cũng đề nghị nhà trường phát huy hơn nửa vai trò của mình trong sự nghiệp trồng người trong thời gian tới để trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh luôn xứng đáng là một trong những ngôi trường đào tạo lĩnh vực văn hóa có uy tín và chất lượng.

      Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thế Dũng đã chúc mừng và chia vui với các thầy cô giáo và khẳng định đây là phần thưởng rất cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho các thầy cô, ghi nhận những đóng góp to lớn của các thầy cô ở các lĩnh vực khác nhau trong sự nghiệp phát triển của Nhà trường trong 40 năm qua. Đánh giá cao quá trình phấn đấu, rèn luyện và những đóng góp to lớn từ lĩnh vực chuyên môn, công tác của mình cho sự nghiệp khoa học nói chung và cho Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

        Buổi lễ đã kết thúc trong không khí trang trọng và ấm áp, các thầy cô đã nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng từ đồng nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Thứ trưởng Lê Khánh Hải trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho PGS,TS Nguyễn Xuân Hồng - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS, TS Lâm Nhân, Ths. Hoàng Hồng Hạnh và đại diện gia đình ông Lê Xuân Xã.

PGS, TS. Nguyễn Xuân Hồng - Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện các thầy cô được khen thưởng dịp này phát biểu tại buổi lễ.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các cá nhân được khen thưởng tại buổi lễ.

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website.

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154