Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 02/10/2017

Lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật: Đẹp và nhiều cảm xúc


 

Sáng Thứ Bảy ngày 30/9/2017 Khoa Quản lý Văn hóa - Nghệ thuật đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đã hoàn thành khóa học thuộc các chuyên ngành: Cao Đẳng Quản lý Văn hóa 13, Đại học Quản lý hoạt động Văn hóa xã hội 8, Quản lý hoạt động âm nhạc 7, Đạo diễn sự kiện 3, Dẫn chương trình 3. Đến dự lễ trao bằng có TS Nguyễn Thế Dũng bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Lâm Nhân phó hiệu trưởng, các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm ngoài ra có sự hiện diện đông đảo của các bậc phụ huynh và các sinh viên.

 (Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thế Dũng và ThS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa QLVHNT, đứng giữa, trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm, chúc mừng sinh sinh viên)

Khoa QLVH,NT là Khoa duy nhất được nhà trường tin tưởng giao thực hiện một buổi lễ trao bằng riêng, đây cũng là đợt trao bằng tốt nghiệp thứ ba dành cho sinh viên hệ chính qui đang theo học tại trường trong năm 2017. Buổi lễ trao bằng đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấn tượng và xúc động. Buổi lễ được bắt đầu bằng chương trình nghệ thuật đầy màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, với sự tham gia biểu diễn của chính các em sinh viên của Khoa QLVH,NT và nhất là sinh viên nhận bằng tốt nghiệp như một kỷ niệm đẹp trước khi các em ra trường. Phát biểu tại lễ trao bằng TS Nguyễn Thế Dũng hiệu trưởng nhà trưởng đã chúc mừng và cặn dặn các tân cử nhân từ nền tảng kiến thức và kỹ năng học được trong nhà trường các em hãy vào đời tìm cho mình một việc làm ổn định, nhà trường luôn sẵn lòng giúp đỡ các em nếu trong quá trình công tác các em cần sự hỗ trợ. Đây cũng không phải là bậc học cuối cùng, nếu sau này các em có điều kiện thì hãy tìm cho mình những ngành có đào tạo ở bậc cao hơn để tiếp tục con đường học vấn và lĩnh hội tri thức.

Như đã thành truyền thống hai năm nay, lễ trao bằng của khoa QLVH,NT đều có tiết mục Lễ tri ân của các tân cử nhân dành cho thầy cô của mình. Năm nay lễ tri ân đã thành một điểm nhấn xúc động của sự kiện lễ trao bằng. Ngay khi TS Nguyễn Thế Dũng vừa phát biểu chúc mừng và căn dặn các tân cử nhân thì hội trường vang lên ca khúc “Điều không bao giờ quên”, các sinh viên đã cất lên tiếng hát hòa trong không khí xúc động, và rằng những lời vàng ngọc của thầy cô sẽ còn mãi với các em trong hành trang vào đời. Đại diện cho các tân cử nhân là 3 sinh viên: Lê Thị Kim Chi (lớp QLHĐVHXH 8), Ngô Minh Trọng (Lớp đạo diễn sự kiện 3), Dương Minh Quân (lớp Quản lý hoạt động âm nhạc 7) đã phát biểu lời tri ân cám ơn công lao dạy dỗ của thầy cô giáo dành cho sinh viên trong khóa học, cám ơn sự giúp đỡ của các cán bộ công nhân viên của nhà trường, và xúc động nhất có lẽ là lời xin lỗi chân thành từ các em khi cả ba đồng thanh … “chúng em mong thầy cô bỏ qua những lỗi lầm trong quá trình học tập” và đẹp nhất có lẽ là giây phút các em trao tặng những cánh hoa thay cho lời cám ơn của mình đến quí thầy cô. Hội trường đã có rất nhiều giọt nước mắt của chính các sinh viên, của thầy cô và của cả các bậc phụ huynh tham dự.

Năm nay cũng là năm đầu tiên khoa QLVH,NT tìm được tài trợ học bổng cho dành sinh viên học tập xuất sắc, cán bộ Đoàn - Hội hoạt động tốt học bổng do công ty Nội thất Tứ Hưng và Công ty TNHH Tổ chức Phiêu Linh trao tặng cho các em. Ngoài ra, đây cũng lần đầu tiên khoa QLVH,NT đã sáng kiến thành lập quĩ “Học bổng khởi nghiệp” do các công ty, các trung tâm văn hóa, nhà văn hóa dành tặng, thạc sĩ Trịnh Đăng Khoa, phó khoa phụ trách đã thay mặt cho các nhà tài trợ trao 7 suất học bổng khởi nghiệp đầu tiên cho các tân cử nhân ngay trong lễ trao bằng. ThS Trịnh Đăng Khoa cũng đã trao hoa và phát biểu cảm ơn các nhà tại trợ, các đơn vị đã hỗ trợ học bổng cho sinh viên cũng như đã giúp các em trong quá trình thực tập vừa qua. Phần trao bằng tốt nghiệp được thực hiện trang trọng, chỉnh chu TS Nguyễn Thế Dũng hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân và ThS. Trịnh Đăng Khoa trao quà kỷ niệm cho các em sinh viên ra trường.

Có thể nói Lễ trao bằng đã để lại rất nhiều ấn tượng và cảm xúc cho cả sinh viên, thầy cô, gia đình và các khách mời. Tuy buổi lễ đã kết thúc nhưng khán phòng vẫn còn kín người ngồi không ai muốn rời hội trường, sinh viên các lớp đã cùng lên sân khấu chụp hình lưu niệm với thầy hiệu trưởng, cùng các thầy cô của mình.

* Hình ảnh sinh viên Khoa QLVHNT tại buổi lễ tốt nghiệp:


(Các sinh viên: Lê Thị Kim Chi, Ngô Minh Trọng và Dương Minh Quân trong Lễ tri ân)

(TS Nguyền Thế Dũng - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp)

(Tấm lòng và cách bày tỏ sự tôn kính của sinh viên đối với thầy cô giáo trong tiết mục Lễ Tri ân)

(Sinh viên tri ân thầy cô giáo trong ngày lễ tốt nghiệp của mình)

(Tất cả các tân cử nhân cùng cất tiếng hát trong ca khúc "Điều không bao giờ quên")

(TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, trao học bổng cho sinh viên xuất sắc và giỏi toàn khóa học)

(Đại diện nhà tài trợ công ty Nội thất Tứ Hưng và Công ty TNHH tổ chức biểu diễn Phiêu Linh tặng học bổng cho sinh viên)

(ThS. Trịnh Đăng Khoa - Phó trưởng KHoa QLVHNT trao học bổng khởi nghiệp cho các tân cử nhân)

(ThS. Trịnh Đăng Khoa trao hoa và cảm ơn các nhà tài trợ)

(Hình kỷ niệm của lớp Đại học Đạo diễn sự kiện với cô chủ nhiệm và thầy Hoàng Duẩn)

 

Tin: Huỳnh Công Duẩn  và Trần Hoàng Thái

Ảnh: ThS. Huỳnh Công Duẩn, cung cấp

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật)

 

 

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154