Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 24/08/2016

Lễ tốt nghiệp năm 2016 - Các lớp ĐH và CĐ các chuyên ngành: Bảo tàng học, Khoa học Thư viện, Kinh doanh Xuất bản phẩm, Văn hóa Việt Nam, Truyền thông văn hóa và Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam


Sáng 20/8/2016 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2016 cho các lớp Đại học (khóa học 2012 - 2016) và Cao đẳng (khóa học 2013 - 2016), hệ chính quy, đào tạo tại Nhà trường, gồm các các chuyên ngành: Bảo tàng học, Khoa học Thư viện, Kinh doanh Xuất bản phẩm, Văn hóa Việt Nam, Truyền thông văn hóa và Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam.

(Nhiều Phụ huynh của Sinh viên cũng đến dự, chúc mừng và chia sẻ niềm vui trong ngày lễ trọng đại này)

Đến tham dự buổi lễ và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên, về phía lãnh đạo Nhà trường có TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường). Ngoài ra còn có sự tham dự của các thầy cô giáo là lãnh đạo và đang công tác tại các Phòng, Khoa, gồm: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác Sinh viên, Khoa Di sản văn hóa, Khoa Thư viện, Khoa Xuất bản, Khoa Văn hóa học, Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số, Bộ môn Truyền thông.

Tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp bậc cử nhân lần này, có 163 tân cử nhân được nhần bằng tốt nghiệp, trong đó có 140 tân cử nhân bậc đại học và 23 tân cử nhân bậc cao đẳng. Nhiều tân cử nhân có thành tích học tập đạt loại xuất sắc và loại giỏi. Theo nội dung từ báo cáo của Phòng đào tạo, toàn khóa học này có 04 sinh viên có kết quả tốt nghiệp toàn khóa học đạt loại xuất sắc, 165 sinh viên đạt loại giỏi. Đây là kết quả tốt nghiệp có số lượng sinh viên xuất sắc và loại giỏi toàn khóa có tỉ lệ cao nhất từ trước đến nay của Nhà trường.

 

(TS Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường, tặng giấy khen cho những SV có thành tích học tập tốt)

Nhằm biểu dương tinh thần học tập và rèn luyện của sinh viên, cũng như khen tặng những cá nhân có nhiều thành tích cao trong các hoạt động khác tại Trường, tại buổi lễ bế giảng, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa THPCM đã thông qua nhiều quyết định và trao tặng nhiều giấy khen và phần thưởng cho các tân cử nhân tốt nghiệp lần này. Trong dó, nổi bật nhất là các nội dung khen tặng 04 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc, 165 sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi, 01 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện toàn khóa học đạt loại Xuất sắc, 02 sinh viên có kết quả học tập đạt loại Xuất sắc và kết quả rèn luyện đạt loại Tốt, 10 sinh viên có kết quả học tập đạt loại Giỏi và rèn luyện đạt loại Xuất sắc. Bên cạnh đó, nhiều sinh viên cũng được tặng giấy khen và phần thưởng vì đã có nhiều thành tích cao trong các hội thi về văn hóa nghệ thuật và thể dục thể thao toàn quốc và cấp Thành phố trong năm học 2015 - 2016.

(TS Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường, trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân)

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường) đã trao bằng cử nhân cho lần lượt 163 tân cử nhân ở hai bậc đại học và cao đẳng được nhận bằng tốt nghiệp lần này. Ngoài ra, TS Nguyễn Thế Dũng còn thay mặt cho toàn thể thầy cô giáo Nhà trường, chúc các tân cử nhân sau khi ra trường sẽ tìm được những công việc yêu thích và phù hợp, qua đó phát huy khả năng và kiến thức được đào tạo tại Nhà trường vào trong công việc và cuộc sống đạt hiệu quả và thành công.

(Sinh viên Nhà trường tự tin bước vào đời khi đã có trong tay tấm bằng cử nhân văn hóa)

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154