Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 26/11/2014

Lễ tổng kết vào trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại các tỉnh Bình Dương và Bạc Liêu


Ngày 25/11/2014 trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho 72 học viên các lớp Liên thông Đại học từ Trung cấp ngành Quản lý văn hóa và Khoa học Thư viện (niên khóa 2010-2013) đặt đào tạo tại hai tỉnh Bình Dương và Bạc Liêu.
 
Đến dự buổi lễ có các đại biểu khách mời là đại diện cho các đơn vị liên kết với Nhà trường ở các địa phương. Cụ thể gồm: thầy Phùng Quốc Hưng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Bạc Liêu), cô Võ Thị Như Quỳnh (Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Mỹ thuật văn hóa Bình Dương) và nhiều thầy cô giáo là giáo viên của hai trường nêu trên.
Về phía Nhà trường, có Tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng), Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng), cùng nhiều thầy cô là lãnh đạo các đơn vị như: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác Sinh viên, Khoa Thư viện, Khoa Quản lý văn hóa và Khoa Tại chức.
(ThS. Đoàn Văn Trai - Phó Trưởng Khoa Tại chức, đọc các quyết định công nhận tốt nghiệp)
Thay mặt Ban tổ chức buổi lễ, đại diện Khoa Tại chức đọc báo cáo tổng kết công tác tổ chức và điều hành khóa học của các lớp, đọc các quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM về việc công nhận tốt nghiệp đối với 72 học viên của các lớp và việc tặng giấy khen và phần thưởng cho những học viên có thành tích học tập toàn khóa học đạt loại giỏi.
Tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng) đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho lần lượt 72 học viên, trong đó có 23 học viên ngành Quản lý văn hóa đặt đào tạo tại tỉnh Bình Dương, 29 học viên ngành Quản lý văn hóa và 20 học viên ngành Khoa học Thư viện đặt đào tạo tại tỉnh Bạc Liêu.
(TS. Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trưởng, trao bằng tốt nghiệp cho học viên)
Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng) thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng cho hai học viên Trần Thị Bích thủy (ngành Quản lý văn hóa) và Nguyễn Thùy Linh (ngành Khoa học Thư viện) thuộc các lớp tại tỉnh Bạc Liêu, có thành tích học tập toàn khóa học đạt loại giỏi.
(TS. Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, thay mặt BGH tặng giấy khen cho học viên đạt kết quả học tập giỏi)
Cô Võ Thị Như Quỳnh (Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Mỹ thuật văn hóa Bình Dương) đại diện cho lãnh đạo của hai trường ở địa phương về dự buổi lễ đã chúc mừng các học viên và phát biểu cảm ơn Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã mở lớp, tạo điều kiện cho cán bộ ở địa phương được tham gia và hoàn thành khóa học này.
 
(Cô Võ Thị Như Quỳnh - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Mỹ thuật văn hóa Bình Dương)
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh đã phát biểu cảm ơn các đại biểu khách mời đã đến dự buổi lễ, chúc mừng các học viên đã nhận bằng tốt nghiệp và tuyên bố bế giảng khóa học.
(TS. Đỗ Ngọc Anh, thay mặt BGH Nhà trường phát biểu chúc mừng học viên và tuyên bố bế giảng khóa học)
 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
(Bộ phận Tạp chí và Website Trường ĐH Văn hóa TPHCM)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154