Chuyên mục: Thông báo - Tin tức    Ngày đăng: 29/04/2016

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Lớp Đại học ngành Bảo tàng, hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2011-2016


Sáng ngày 27/4/2016 Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM cùng các Khoa Di sản Văn hóa và Khoa Tại chức đã tổ chức buổi Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Đại học ngành Bảo tàng học, hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2011-2016, đặt đào tạo tại Nhà trường.

Đến dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp có TS. Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường), ThS. Đoàn Văn Trai (Phó Trưởng Khoa Tại chức), ThS. Lương Như Ý (Chuyên viên Khoa Tại chức), TS. Bùi Thị Hồng Loan (Giảng viên Khoa Di sản Văn hóa), ThS. Hứa SaNi (Giảng viên Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số), ThS. Trần Hoàng Thái (Chuyên viên Ban Bồi dưỡng ngắn hạn), ThS. Nguyễn Thị Hồng Sinh (Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên), ThS. Nguyễn Nhật Quyết (Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ). Đặc biệt, còn có sự tham dự của PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh (Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường) và ThS. Nguyễn Đình Thanh (Nguyên Trưởng Khoa Di sản Văn hóa).

Lớp Đại học ngành Bảo tàng, hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2011 - 2016 đặt đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM được tuyển sinh và khai giảng vào cuối năm 2011, với tổng cộng có 20 học viên. Trải qua 4 năm học tập, tất cả 20 học viên của lớp đều đã hoàn thành xong chương trình học tập và đủ điều kiện để thi tốt nghiệp và làm khóa luận tốt nghiệp. Cuối năm 2015 vừa qua, học viên của lớp đã tham dự đầy đủ kỳ thi tốt nghiệp và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp với kết quả đạt chuẩn tốt nghiệp là 100% học viên của cả lớp.

Tại buổi lễ tổng kết và trao bằng, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn thế Dũng đã lần lượt trao bằng tốt nghiệp cử nhân văn hóa và chúc mừng tất cả 20 học viên được nhận bằng.

(TS. Nguyễn Thế Dũng trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng các học viên)

Bên cạnh việc chúc mừng các học viên được nhận bằng, đại diện lãnh đạo Nhà trường còn phát biểu với mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp, trở về công tác tại các cơ quan, đơn vị sẽ phát huy có hiệu quả những kiến thức được đào tạo vào trong thực tiễn.

 

(Các đại diện học viên của lớp tặng hoa cho các thầy cô giáo để bày tỏ lòng tri ân)

Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường) thay mặt cho ban lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn đến quá đại biểu đã đến tham dự buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp, một lần nữa chúc mừng các anh chị học viên và tuyên bố bế giảng khóa học.

 

(TS. Nguyễn Thế Dũng phát biểu và tuyên bố bế giảng khóa học)

 

(Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên)

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

BBT Website cập nhật

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154