Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 17/05/2017

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp đại học ngành Khoa học Thư viện khóa học 2012-2017 hệ vừa làm vừa học tại tỉnh Bình Định


         Sáng ngày 12/05/2017 tại Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bình Định, đơn vị tổ chức liên kết đào tạo với Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 60 tân cử nhân ngành Khoa học Thư viện hệ vừa làm vừa học, khóa học 2012-2017 đặt đào tạo tại tỉnh Bình Định. Tới dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Đoàn Văn Trai – Phó trưởng Khoa Tại chức; ThS. Cao Thanh Phước – Phó trưởng Khoa Thư viện – Thông tin; Về phía Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bình Định có cô Trịnh Thị Cúc – Hiệu trưởng; Thầy Diệp Bá Sanh – Hiệu phó trưởng; Thầy Nguyễn Thanh Hùng – Hiệu phó trưởng; Về phía đại biểu có ông Trương Đông Hải – Phó Giám dốc Sở Văn hóa, thể thao tỉnh Bình Đinh; ông Võ Văn Nhiếng – Giám đốc Thư viện tỉnh Bình Định. Cùng các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Bộ môn và các Cán bộ, Giảng viên 2 đơn vị liên kết, các báo đài địa phương và đặc biệt là sự hiện diện của 60 học viên của lớp.

Đại biểu và các tân Cử nhân dự Lễ trao bằng tốt nghiệp

       Mở đầu buổi lễ, ThS. Đoàn Văn Trai – Phó trưởng Khoa Tại chức đã báo cáo tổng kết toàn khóa học. Việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành văn hóa nói chung, trong đó có ngành Khoa học Thư viện nói riêng được xem là một trong những trọng tâm ưu tiên trong việc nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao dân trí, phát triển ngôi trường thứ 2 cho cộng đồng người dân.

ThS. Đoàn Văn Trai báo cáo quá trình đào tạo khóa học

      Được sự phân công của tổ chức, ThS. Cao Thanh Phước – Phó trưởng Khoa Thư viện – Thông tin đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp đại học cho 60 học viên chuyên ngành Khoa học Thư viện.

ThS. Cao Thanh Phước công bố quyết định tốt nghiệp

      Hơn 4 năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Trung tâm của 2 đơn vị liên kết; sự nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn khoa học của các Giảng viên và sự nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học, các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Trong 60 tân Cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp có 03 học viên đạt loại giỏi, 59 học viên đạt loại khá, không có học viên đạt loại trung bình.

      Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân. Đồng thời Thầy cũng mong muốn rằng: các học viên hãy đem những kiến thức được học ở trường, và quan trọng hơn là biết vận dụng những điều đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn không ngừng làm giàu và phong phú hơn vốn tri thức của bản thân mình. Nhà trường mong rằng các bạn sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng quê hương đất nước. Bởi những điều mà các bạn học được ở nhà trường mới là những kiến thức cơ bản, nền tảng, đó chỉ là những hành trang ban đầu để các bạn bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, chứ chưa thể nói là đủ. Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng đồng hành và tiếp sức cho các bạn trong các bậc học cao hơn cũng như trong công tác.

TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại và trao bằng tốt nghiệp cho học viên

     Tại buổi lễ long trọng này cô Trịnh Thị Cúc – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bình Định cũng đã chúc mừng đến 60 tân cử nhân ngành Khoa học Thư viện đã vượt qua được chặng đường đầy gian khổ để tới đích cuối cùng của ngày hôm nay, hy vọng các em sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu và học tập để ngày một hoàn thiện bản thân và công tác tốt hơn. Qua đây, thay mặc cho lãnh đạo nhà trường Cô cũng gửi lời tri ân tới sự quan tâm và hỗ trợ trong đào tạo của đơn vị liên kết đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa mối quan hệ liên kết đào tạo trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực và ở những bậc cao hơn.

Cô Trịnh Thị Cúc – Hiệu trưởng Trường Trung cấp VHNT Bình Định

       Thay mặt cho 60 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, học viên Nguyễn Văn Tiến tân cử nhân ngành Khoa học Thư viện đã xúc động bày tỏ những tâm tư nguyện vọng chung của lớp cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu 2 đơn vị liên kết, các thầy cô ở các Khoa, Phòng, Ban trong trường - những người đã tận tâm dạy dỗ và truyền thụ kiến thức nghề nghiệp cũng như thắp lên ngọn lửa yêu nghề cho các bạn. Đồng thời cũng hứa sẽ đem hết những kiến thức được truyền thụ trên lớn vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả và chất lượng trong công tác.

  Học viên Nguyễn Văn Tiến – đại diện cho học viên phát biểu tại buổi lễ

        Buổi Lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, ngày hôm nay sẽ là ngày ghi nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên của các bạn. Chúc các bạn vững bước vào đời và sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp./.

Tin và ảnh: Văn Trai

Hoàng Hải - BBT Website (cập nhật)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154