Chuyên mục: Bậc đại học vừa làm vừa học    Ngày đăng: 20/01/2017

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho học viên liên thông đại học từ trình độ Trung cấp ngành Khoa học Thư viện khóa học 2013-2016 hệ vừa làm vừa học tại tỉnh Lâm Đồng


          Sáng ngày 17/01/2017 tại Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ Thuật Quốc Việt (Lâm Đồng), đơn vị tổ chức liên kết đào tạo với Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 49 tân cử nhân bậc liên thông trình độ đại học từ trình độ trung cấp ngành Khoa học Thư viện hệ vừa làm vừa học, khóa học 2013-2016 đặt đào tạo tại tỉnh Lâm Đồng. Tới dự buổi Lễ về phía Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Đoàn Văn Trai – Phó trưởng Khoa Tại chức; Thầy Bùi Văn Việt – Phó trưởng Phòng Phụ trách Phòng Hành chính - Quản trị. Về phía Trường Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ Thuật Quốc Việt (Lâm Đồng) có ThS. Võ Trung Tín – Hiệu trưởng; Thầy Phan Lễ Nhuần – Hiệu phó. Cùng các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Bộ môn và các Cán bộ, Giảng viên 2 đơn vị liên kết đã đến dự.

 Các tân Cử nhân dự Lễ trao bằng tốt nghiệp

       Hơn 3 năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Trung tâm của 2 đơn vị liên kết; sự nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn khoa học của các Giảng viên và sự nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học, các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất. Trong 49 tân Cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp có 26 học viên đạt loại khá, 23 học viên đạt loại trung bình khá, không có học viên đạt loại trung bình.

 TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại

Lễ trao bằng tốt nghiệp

        Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích trong học tập rèn luyện của các tân cử nhân. Cũng trong dịp này TS. Nguyễn Thế Dũng đã dành nhiều thời gian căn dặn và động viên các tân cử nhân cố gắng đem hết những kiến thức đã tích lũy được trong quá trình tiếp thu trên ghế nhà trường vận dụng vào thực tiễn công tác một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Lại một thế hệ sinh viên khác tốt nghiệp ra trường, Thầy luôn tin rằng một ngày không xa các bạn sẽ làm nên sự nghiệp rạng ngời cho bản thân và góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của ngôi trường đã có bề dày hình thành và phát triển hơn 40 năm qua.

        Thay mặt cho 49 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, học viên Tống Văn Hoạt tân cử nhân ngành Khoa học Thư viện đã xúc động bày tỏ những tâm tư nguyện vọng chung của lớp cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu 2 đơn vị liên kết, các thầy cô ở các Khoa, Phòng, Ban trong trường - những người đã tận tâm dạy dỗ và truyền thụ kiến thức nghề nghiệp cũng như thắp lên ngọn lửa yêu nghề cho các bạn.

      Buổi Lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, ngày hôm nay sẽ là ngày ghi nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên của các bạn. Chúc các bạn vững bước vào đời và sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp./.

 Tin và ảnh: Văn Trai – Văn Việt

Hoàng Hải - BBT Website (cập nhật)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154