Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 27/02/2017

Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp bậc liên thông đại học từ trình độ trung cấp ngành Khoa học Thư viện khóa học 2013-2016 hệ vừa làm vừa học tại tỉnh Tiền Giang


       Sáng ngày 23/02/2017, Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp bậc liên thông đại học từ trình độ trung cấp ngành Khoa học Thư viện cho các học viên khóa học 2013-2016 hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại tỉnh Tiền Giang. Đến dự và chung vui với Nhà trường có ông Nguyễn Ngọc Minh - nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang; ông Lê Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang; ông Nguyễn Văn Cung – Giám đốc Thư viện tỉnh Tiền Giang. Cùng tham dự buổi Lễ, về phía Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh có TS.Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đoàn Văn Trai, Phó trưởng Khoa Tại chức. Về phía Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang có ThS. Lê Văn Vũ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa của 2 đơn vị liên kết; các cơ quan thông tin truyền thông tại tỉnh Tiền Giang, cùng 46 tân cử nhân ngành Khoa học Thư viện.

ThS. Đoàn Văn Trai, báo cáo tổng kết quá trình đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp

       Mở đầu buổi Lễ, ThS. Đoàn Văn Trai (Phó trưởng Khoa Tại chức) đã báo cáo tổng kết quá trình đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh đối với lớp liên thông đại học từ trình độ trung cấp ngành Khoa học Thư viện khóa học 2013-2016 hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại tỉnh Tiền Giang. Trong tổng số 46 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, có 26% học viên tốt nghiệp loại trung bình khá; còn lại là học viên tốt nghiệp loại khá chiếm 74%; không có học viên tốt nghiệp loại trung bình.

Ông Nguyễn Ngọc Minh, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và
Du lịch tỉnh Tiền Giang phát biểu tại buổi lễ.

       Là một người công tác và lãnh đạo lâu năm trong ngành văn hóa, ông Nguyễn Ngọc Minh, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang đã đánh giá rất cao về vai trò và tầm quan trọng của thư viện trong sự nghiệp đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các tỉnh Tây Nam bộ nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng. Trong đó Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh là địa chỉ đỏ đào tạo các chuyên gia công tác trong lĩnh vực này. Ông cũng mong muốn Nhà trường tiếp tục quan tâm liên kết đào tạo các khóa tiếp theo không riêng ngành Khoa học Thư viện mà nhiều ngành khác.

Ông Lê Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang

       Thay mặt cho lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang, ông Lê Văn Dũng – Phó Giám đốc đã chúc mình các tân cử nhân, đồng thời cũng gửi gắm những mong ước và hy vọng đối với các học viên ra trường với một nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản và chất lượng hãy vận dụng tốt để làm giàu cho bản thân, cộng đồng và xã hội. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh và mong rằng mối quan hệ liên kết sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.

Tân cử nhân Nguyễn Thành Trung đại diện cho lớp phát biểu cảm tưởng

       Thay mặt cho 46 học viên tốt nghiệp ngành Khoa học Thư viện, học viên Nguyễn Thành Trung đã bày tỏ sự xúc động cũng như những lời tri ân đối với lãnh đạo, quý thầy cô 2 đơn vị liên kết. Bên cạnh những lời tri ân là lời hứa của các học viên tốt nghiệp hôm nay sẽ mang hết những kiến thức đã được thầy cô truyền đạt trên lớp vận dụng vào thực tiễn công tác một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

TS.Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tuyên bố bế giảng khóa học

       Phát biểu tại buổi lễ, TS.Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân; Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các học viên sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các học viên nhận được ở Trường mới chỉ là hành trang ban đầu để các bạn công tác. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hy vọng các học viên bằng khát vọng cống hiến của mình sẽ nỗ lực và phát huy hơn nữa năng lực bản thân, vận dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách linh hoạt và sáng tạo nhằm khẳng được vị thế của bản thân là một chuyên gia trong lĩnh vực thư viện thông tin. Đây cũng chính là mục tiêu và thương hiệu của nhà trường trong hơn 40 năm hình thành và phát triển.

TIN VÀ ẢNH: Văn Trai

Hoàng Hải - BBT Website (cập nhật)

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154