Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 23/03/2017

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp 2 lớp Liên thông đại hoc ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện (khóa 2014 - 2016) hệ vừa làm vừa học


Chiều ngày 20/3/2017 tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp 2 lớp Liên thông đại hoc ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện (khóa 2014 - 2016) hệ vừa làm vừa học, đặt đào tạo tại TPHCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ ngành văn hóa thông tin và thư viện của các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam, tháng 12/2014 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo liên thông trình độ cao đẳng lên đại học các ngành Khoa học Thư viện, Quản lý Văn hóa. Khóa học này được bắt đầu quá trình tổ chức đào tạo ngay sau kỳ thi tuyển sinh và kết thúc chương trình đào tạo, thi và bảo vệ tốt nghiệp vào ngày 02/12/2016 vừa qua. Kết quả có 47 học viên đã hoàn thành xong khóa học và tốt nghiệp.

Chiều ngày 20/3/2017, tại Hội trường cơ sở 2 (số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long a, quận 9) Trường Đại học Văn hóa TPHCM tổ chức buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho số học viên đã tốt nghiệp thuộc khóa học này. Ngoài ra, còn có 7 học viên ngành Quản lý Văn hóa, hệ vừa làm vừa học, khóa học 2014 - 2016, đặt đào tạo tại các tỉnh Long An và Kiên Giang, đã hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp, cũng được Nhà trường mời về tham dự buổi lễ và cùng nhận bằng tốt nghiệp trong lần tổ chức này.

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường). Ngoài ra, còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo và cán bộ - giáo viên các Khoa Thư viện, Khoa Quản lý Văn hóa. Đặc biệt là sự hiện diện của 54 tân cử nhân sẽ được nhận bằng tốt nghiệp lần này và gia đình, người thân của các tân cử nhân cũng đến tham dự và chúc mừng.

(ThS. Đoàn Văn Trai, báo cáotổng kết khóa học)

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Tổ chức, ThS. Đoàn Văn Trai (Phó Trưởng Khoa Tại chức) đã báo cáo quá trình tổ chức và đào tạo khóa học; ThS. Cao Thanh Phước (Phó Trưởng Khoa, điều hành Khoa Thư viện Thông tin) công bố các quyết định tốt nghiệp đối với các lớp thuộc khóa đào tạo này.

Theo báo cáo từ Ban tổ chức, có tổng số 45/47 học viên thuộc cả hai chuyên ngành của khóa học này có kết quả tốt nghiệp đạt loại Giỏi và Khá, trong đó có 2 học viên đạt loại Giỏi. Tỉ lệ đạt xếp loại tốt nghiệp Trung bình khá là rất ít, chỉ có 02 học viên.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân)

TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng Nhà trường) đã lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho 47 học viên 2 lớp Liên thông đại hoc ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện (khóa 2014 - 2016) hệ vừa làm vừa học, đặt đào tạo tại TPHCM và 07 học viên Lớp đại học hệ vừa làm vừa học ngành Quản lý Văn hóa đặt đào tạo tại các tỉnh Long An và Kiên Giang.


(Các tân cử nhân ngành Quản lý Văn hóa nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô)

(Các tân cử nhân ngành Khoa học thư viện nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô)

(Các tân cử nhân ngành Quản lý Văn hóa - các lớp đặt đào tạo tại các tỉnh Long An và Kiên Giang, nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô)

Cũng tại buổi lễ, Ban Giám hiệu trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 02 học viên có kết quả tốt nghiệp đạt loại Giỏi. Qua đó, nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập của tất cả học sinh, sinh viên của Nhà trường.

(Thay mặt BTC - ThS. Cao Thanh Phước và ThS. Nguyễn Mạnh Kiêm trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng hai tân cử nhân ngành Khoa học Thư viện, tốt nghiệp đạt loại Giỏi)

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường - thầy Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng tất cả các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Thế Dũng cũng thay mặt toàn thể thầy cô giáo Nhà trường gửi gắm vào tất cả các anh chị cử nhân mới tốt nghiệp những niềm hy vọng lớn lao về việc vận dụng kiến thức, kỹ năng đã được học tập tại Nhà trường cho sự nghiệp phát triển chuyên môn lĩnh vực mà mình được học và công tác.

Cuối cùng của buổi lễ, TS. Nguyễn Thế Dũng đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban tổ chức buổi lễ tuyên bố bế giảng khóa học.

* Một số ảnh chụp lưu niệm sau buổi lễ:

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

 

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154