Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 29/09/2014

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp 2 lớp ĐH ngành Quản lý văn hóa và Bảo tàng học (khóa học 2009-2014) hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại quận Bình Thạnh


Chiều ngày 26/9/2014, tại Hội trường Quận ủy quận Bình Thạnh, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Bình Thạnh (Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 2 lớp Đại học ngành Quản lý văn hóa và Bảo tàng học, khóa học 2009-2014, hệ vừa làm vừa học do Trường dại học Văn hóa TPHCM mở và đặt đào tạo tại quận Bình Thạnh.
 (Nhiều đại biểu từ các cơ quan, đơn vị tại địa phương tham dự buổi lễ)
Trong nhiều năm qua, đáp ứng nhu cầu về đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công tác trên lĩnh vực văn hóa, bên cạnh việc tuyển sinh và đào tạo sinh viên chính quy tại Trường, hàng năm Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã liên kết với nhiều địa phương trải dài từ khu vực Trung Trung bộ cho đến Cà Mau mở nhiều lớp đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ văn hóa - thông tin cho rất nhiều học viên, trong đó có nhiều học viên hiện đang công tác tại các cơ quan nhà nước và trong lĩnh vực văn hóa.
Năm 2009, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã phối hợp với các cơ quan chức năng và Lãnh đạo Quận Bình Thạnh tuyển sinh và đào tạo 2 lớp đại học ngành Quản lý văn hóa và Bảo tàng học, đặt đào tạo tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Bình Thạnh.
Trải qua 4 năm tiến hành quá trình đào tạo, cuối tháng 9/2014 khóa học này đã kết thúc chương trình học tập và hoàn thành công tác tốt nghiệp. Kết quả là có 77 học viên đã tốt nghiệp và được nhận bằng cử nhân do Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh cấp.
Đến dự lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của các đại biểu là lãnh đạo của các đơn vị và địa phương có liên quan, như: Trường Đại học Văn hóa TPHCM; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Bình Thạnh; Quận Ủy, Ủy Ban Nhân dân quận Bình Thạnh; Các Phòng Văn hóa, Thông tin và Thể thao của các quận có học viên theo dự lớp học; ....và nhiều đơn vị khác.
(ThS. Đoàn Văn Trai báo cáo công tác đào tạo và đọc các quyết định về công nhận tốt nghiệp)
Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu Nhà trường, thạc sĩ Đoàn Văn Trai (Phó Trưởng Khoa Tại chức, Trường Đại học Văn hóa TPHCM) đã đọc báo cáo tổng kết công tác đào tạo đối với khóa học này. Thạc sĩ Đoàn Văn Trai còn thay mặt đơn vị tổ chức đào tạo, thông qua các quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM về việc công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp cho 77 học viên của cả 2 ngành đào tạo Quản lý văn hóa và Bảo tàng học của khóa đào tạo này.
Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM, tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng) đã trao bằng tốt nghiệp cho lần lượt 77 học viên. Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM cũng đã quyết định tặng giấy khen để khen thưởng thành tích Ban Cán sự lớp cho 2 học viên đã hoàn thành xuất sức nhiệm vụ Ban cán sự lớp trong suốt quá trình của khóa đào tạo.
(TS Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa TPHCM trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng học viên)
Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng đã đại diện cho lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng các học viên. Ngoài ra, Ban Giám hiệu Nhà trường còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan đơn vị như Đảng Ủy, Ủy Ban Nhân dân quận Bình Thạnh; Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Bình Thạnh và các đơn vị có liên quan lời cảm ơn chân thành nhất vì đã cộng tác với Nhà trường và cùng hợp tác và hoàn thành khóa đào tạo này đạt kết quả như mong đợi.
Kết thúc buổi lễ, tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường tuyên bố bế giảng khóa học.
(TS Nguyễn Thế Dũng - đại diện BGH Nhà trường phát biểu chúc mừng học viên và tuyên bố bế giảng khóa học)
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154