Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 03/07/2014

Lễ tổng kết và trao bằng cử nhân cho sinh viên lớp đại học ngành Quản lý văn hóa khóa học 2010-2014 hệ vừa làm vừa học


Ngày 27/06/2014 Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh An Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng cử nhân cho sinh viên lớp đại học ngành Quản lý văn hóa khóa học 2010-2014 hệ vừa làm vừa học.

Đến dự và chia vui với các tân cử nhân, về phía Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh có NGUT.TS. Đỗ Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đoàn Văn Trai, Phó trưởng Khoa Tại chức. Về phía tỉnh An Giang có TS. Âu Xuân Đôn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang; ThS. Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh An Giang, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan phát thanh truyền hình, gia đình, bạn bè của các tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, NGUT.TS. Đỗ Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân. Đồng thời cũng mong muốn rằng, các tân cử nhân phải vận dụng những kiến thức đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp cho xã hội. Ngoài ra, các tân cử nhân cũng nhận được sự chỉ đạo, động viên và khích lệ từ phía lãnh đạo sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang cũng như Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh An Giang

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, ThS. Đoàn Văn Trai, Phó trưởng Khoa Tại chức đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 39 tân cử nhân. Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt khóa học. Trong tổng số 39 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, có 25 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm 64,1%); 14 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình khá (chiếm 35,9%).

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Lê Trọng Hậu, đại diện cho các tân cử nhân đã phát biểu cảm ơn các thầy cô Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh An Giang, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đã giúp đỡ các sinh viên trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ cố gắng vận dụng những kiến thức đã học vào trong công việc của mình để nhanh chóng trở thành những cán bộ có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ vững vàng trong lĩnh vực văn hóa, xứng đáng với truyền thống sinh viên Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 
NGƯT,TS. Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp
 
 
Th.S Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh An Giang phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp
 
 
 
NGƯT, TS. Đỗ Ngọc Anh - Hiệu trường nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 
 
Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ tốt nghiệp
 
 
Hai Gian - Tin và ảnh: Khoa Tại chức
 
 
 

 

 

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154