Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 21/11/2016

Lễ tôn vinh Thầy, Cô giáo chào mừng Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)


Sáng 18/11/2016 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi Lễ tôn vinh Thầy, Cô giáo chào mừng Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và tràn đầy cảm xúc, mang đậm dấu ấn truyền thống tốt đẹp về "Tôn sư trọng đạo" của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường.

(Nhiều thế hệ Thầy cô giáo đã về dự lễ cùng Nhà trường)

Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông lê Duy Khánh (Phó Cục trưởng Cục Công tác Phía Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), ông Trần Nhật Sinh (Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Ngoài ra, đại diện của Đảng ủy, Ủy Ban Nhân dân, Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận tổ quốc xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre (đơn vị kết nghĩa với Nhà trường) cũng đã đến dự lễ và chúc mừng Nhà trường. Nhiều cơ quan, đơn vị và tổ chức, như: Báo Văn hóa, Huyện đoàn Chợ Lách, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, Cục An ninh Chính trị Nội bộ - Bộ Công an...cũng đã gửi hoa và chúc mừng Nhà trường.

(Nhiều thế hệ Thầy, Cô giáo và Đại biểu khách mời tham dự tại buổi lễ)

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Lâm Nhân đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện (Bộ VHTTDL) gửi chúc mừng tập thể thầy cô giáo Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thành quả trong công tác giáo dục của Nhà trường từ bao lâu nay không chỉ là sự dày công, cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường hiện nay, mà nó còn ghi dấu ấn đậm nét của bao thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường từ trước tới nay. Ngoài ra, để có được thành công đó, cũng có phần công không nhỏ của bao thế hệ học trò từng học tập tại Nhà trường. Do vậy, thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng) đã phát biểu tri ân và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhiều thế hệ đã và đang công tác tại Nhà trường, cũng như các thầy cô giáo là giảng viên thỉnh giảng của Nhà trường từ trước đến nay.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng, phát biểu tri ân các thế hệ thầy cô giáo và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)

Nhằm biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác thời gian vừa qua, tại buổi lễ, ông Lê Duy Khánh (Phó Cục trưởng Cục Công tác Phía Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã thay mặt cho cơ quan lãnh đạo trực thuộc Bộ và TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng Nhà trường) thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho 08 tập thể của Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc và 05 cá nhân có nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cấp Cơ sở.

(Ông Lê Duy Khánh trao giấy khen của Bộ trưởng cho đại diện các đơn vị đạt danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc)

 

(TS. Nguyễn Thế Dũng trao Bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 2 năm học liên tiếp vừa qua)

Buổi lễ được khép lại trong không khí vui tươi, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, khi nhiều thế hệ học trò và thầy cô giáo của Nhà trường hiện nay đã gặp gỡ và chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, những thầy cô giáo đã nghỉ hưu và nhiều thầy cô giáo là giảng viên thỉnh giảng của Nhà trường đã cùng về tham dự buổi lễ tôn vinh đầy ý nghĩa và trang trọng này.

 

Tin: Tôn Long Hạ - BBT Website

Ảnh: Nguyễn Trọng Phúc

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154