Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 14/02/2017

Lễ khai giảng khóa học 2016-2019 và bế giảng khóa học 2013-2016 ngành Quản lý văn hóa và Khoa học Thư viện tại tỉnh Gia Lai


Đầu năm mới Đinh Dậu - 2017, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh “xuất hành” đi tỉnh Gia Lai để tổ chức lễ khai giảng khóa học 2016-2019 và bế giảng khóa học 2013-2016 cho 4 lớp thuộc ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện đào tạo theo hình thức liên thông lên trình độ đại học hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo tại tỉnh Gia Lai

(Các tiết mục văn nghệ do học viên biểu diễn chào mừng buổi bế giảng và khai giảng các khóa học)

Sáng ngày 13/02/2017, Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức:

-  Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 101 học viên khóa học 2013-2016 hai ngành Quản lý văn hóa và Khoa học Thư viện,

-  Lễ khai giảng khóa học 2016-2019 cho học viên hai ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện,

Tất cả được đào tạo theo hình thức liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học hệ vừa làm vừa học đặt đào tạo Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tại tỉnh Gia Lai.

Đến dự buổi lễ có ông Phạm Hồng Phong – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai.

Chủ trì tổ chức buổi lễ, về phía Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Đoàn Văn Trai, Phó trưởng khoa Tại chức nhà trường; về phía Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Gia Lai có ThS. Phan Văn Phùng, Hiệu trưởng nhà trường; cùng quý thầy, cô giáo của 2 trường liên kết, phối hợp tổ chức đào tạo, các cơ quan thông tin truyền thông tỉnh Gia Lai và 161 học viên của 4 lớp thuộc 2 ngành đào tạo Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện.

(ThS. Đoàn Văn Trai báo cáo tổng kết khóa học)

ThS. Đoàn Văn Trai, Phó trưởng khoa Tại chức đã báo cáo tổng kết quá trình đào tạo khóa học 2013-2016 và quá trình tuyển sinh khóa học 2016-2019 của 2 ngành Quản lý văn hóa và Khoa học Thư viện đào tạo theo hình thức liên thông từ trình độ trung cấp lên trình độ đại học. Thừa ủy nhiệm Hiệu trưởng, ThS. Đoàn Văn Trai đã công bố quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển khóa học 2016-2019 ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện, quyết định công nhận học viên tốt nghiệp khóa học 2013-2016 ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện và quyết định khen thưởng các học viên có kết quả học tập loại giỏi trở lên toàn khóa học 2013-2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

(ThS. Phan Văn Phùng - Trường TC.VHNT Gia Lai phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, Ths. Phan Văn Phùng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Gia Lai đã chúc mừng các tân học viên và tân cử nhân, chia sẻ, mong muốn và hy vọng về một kết quả công việc và học tập tốt đẹp đối với các học viên ra trường cũng như những học viên đang bắt đầu một khóa học mới; cảm ơn Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và tiếp tục mong mỏi mối quan hệ liên kết đào tạo giữa hai trường sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa TPHCM trao bằng tốt nghiệp cho học viên)

Thay mặt cho 101 học viên tốt nghiệp và 60 học viên trúng tuyển 2 ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện, học viên Phạm Như Quỳnh đã bày tỏ sự xúc động cũng như những lời tri ân đối với lãnh đạo, quý thầy cô giáo hai trường đã tổ chức đào tạo hai lớp học bằng tâm huyết và trách nhiệm với mục đích đào tạo nguồn nhân lực văn hóa và thông tin cho các tỉnh khu vực Tây Nguyên, hứa hẹn sẽ làm tất cả với khả năng cao nhất của mình đóng góp cho sự phát triển của ngành và xã hội.

(Tân cử nhân Phạm Như Quỳnh thay mặt cho học viên của khóa học phát biểu tại buổi lễ)

Trong không khí long trọng của buổi lễ và ấm áp không khí đầu xuân mới Đinh Dậu - 2017, TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã chúc mừng năm mới và thành quả đào tạo tới cán bộ - viên chức hai nhà trường cùng toàn thể các anh chị học viên, trao bằng cử nhân cho các học viên tốt nghiệp, ân cần căn dặn, nhắc nhở, động viên và đặt nhiều kỳ vọng vào sự cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong công tác, để đáp ứng mong mỏi của gia đình, cơ quan và nhà trường, góp phần vào sự phát triển của ngành văn hóa, thông tin trong tương lai của các tân cử nhân; sự cố gắng phấn đấu để đạt được những kết quả học tập tốt nhất của các tân sinh viên hai ngành Quản lý Văn hóa và Khoa học Thư viện.

(TS. Nguyễn Thế Dũng phát biểu chúc mừng học viên và tuyên bố bế giảng khóa học)

Cũng tại buổi lễ này, TS. Nguyễn Thế Dũng đã nêu ra nhiều biện pháp cũng như mục tiêu để triển khai các chương trình, đề án phát triển nhà trường. Đặc biệt nhấn mạnh, không ngừng đổi mới từ các chương trình đào tạo đến cách điều hành quản lý nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo. Đây cũng chính là cam kết chất lượng giáo dục của nhà trường trước xã hội.

Tin và ảnh: NTD và ĐVT

                                                                           

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154