Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 16/02/2017

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp liên thông đại học từ trình độ trung cấp ngành Quản lý văn hóa khóa học 2013-2016 hệ vừa làm vừa học tại tỉnh Kiên Giang


       Chiều ngày 14/02/2017, Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp bậc đại học cho 43 học viên ngành Quản lý văn hóa tại tỉnh Kiên Giang.

        Đến tham dự buổi lễ có các đại biểu: ông Lê Công Nghiệp, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang; ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang. Về phía Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh có sự hiện diện của PGS.TS Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Đoàn Văn Trai, Phó trưởng Khoa Tại chức. Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang có ThS Nguyễn Đông Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng với các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, Phòng, quý thầy cô giáo 2 đơn vị liên kết, các phóng viên báo đài tại Kiên Giang và sự tham dự đầy đủ của 43 học viên nhận bằng tốt nghiệp.

      Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, ThS Đoàn Văn Trai, Phó Trưởng Khoa Tại chức đã đọc báo cáo tổng kết quá trình đào tạo khóa học và công bố quyết định tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh. Báo cáo đã khái quát toàn bộ quá trình rèn luyện, phấn đấu, nêu bật những thành tích và kết quả đã đạt được, cũng như chỉ ra những hạn chế, tồn tại của khóa học. Phần lớn các học viên đã tuân thủ các nội quy, quy chế đào tạo, nhiều học viên đã nỗ lực vượt bậc, khắc phục hoàn cảnh khó khăn để có kết quả học tập và rèn luyện cao. Tiêu biểu là không có học viên nào tốt nghiệp toàn khóa học loại trung bình.

 

(ThS Đoàn Văn Trai, báo cáo tổng kết khóa học và Công bố Quyết định tốt nghiệp)

 Trong lời phát biểu của mình, ThS Nguyễn Đông Hải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang lại một lần nữa khẳng định về chất lượng và thái độ học tập nghiêm túc của khóa học. Đồng thời Thầy cũng nhắc nhở các tân cử nhân phải nỗ lực và phấn đấu hơn nữa trên nền tảng kiến thức cơ bản đã tích lũy trên lớp. Qua đây, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang cũng mong muốn gắn chặt hơn nữa mối quan hệ liên kết đào tạo giữa 2 đơn vị ở những lớp, ngành và bậc học cao hơn nữa.

 

(ThS Nguyễn Đông Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang) 

       Đại diện cho sở Nội vụ, ông Lê Minh Khởi, phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang cũng ghi nhận thái độ và tinh thần giảng dạy và học tập của khóa học. Về phía trách nhiệm của Sở, ông Lê Minh Khởi luôn đồng tình và ủng hộ trong các chính sách phát triển nguồn nhân lực văn hóa, nhất là cán bộ văn hóa cấp cơ sở.

 

(Ông Lê Minh Khởi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang)

       Thay mặt cho các tân cử nhân, học viên Lê Thị Ngọc Diễm đã có đôi lời phát biểu cảm nghĩ. Qua bài phát biểu, học viên gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời tri ân chân thành đến Ban Giám hiệu, quý thầy cô 2 đơn vị liên kết đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Cảm ơn tất cả các thầy, cô đã tận tâm, tận lực với tinh thần trách nhiệm cao để giảng dạy, dìu dắt các em phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Tự hứa với lòng mình phải trau dồi kiến thức, kỹ năng, đạo đức để phát triển bản thân, xây dựng quê hương đất nước, tiếp nối những thành công trong truyền thống của các thế hệ đi trước.

 

(PGS.TS Lâm Nhân phát biểu và tuyên bố bế giảng khóa học)  

       Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kiên Giang đơn vị liên kết phối hợp đào tạo. PGS.TS Lâm Nhân đã gửi lời chúc mừng tới thành tích đã đạt được của các tân cử nhân ngành Quản lý văn hóa. Ngoài những lời chúc mừng, chia sẻ, động viên Thầy không quên căn dặn các tân cử nhân cần tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi đạo đức nghề nghiệp; nỗ lực làm việc, phấn đấu, trưởng thành, tô đậm thêm truyền thống của các thế hệ học viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, ngôi trường đã có bề dày phát triển hơn 40 năm. Bên cạnh đó PGS.TS Lâm Nhân cũng mong muốn các học viên tốt nghiệp ra trường đóng góp ý kiến và cung cấp các thông tin cần thiết giúp Nhà trường điều chỉnh nội dung, chương trình và phương pháp đào tạo, góp phần giúp Nhà trường phát triển bền vững, duy trì vị thế là một địa chỉ đào tạo cán bộ văn hóa chất lượng cao của cả nước.

Tin và ảnh: Văn Trai

Hoàng Hải - BBT Website (cập nhật)

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154