Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 14/09/2015

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao đẳng hệ chính quy, khóa học 2012-2015


Ngày 12/9/2015 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 151 sinh viên thuộc các ngành đào tạo bậc cao đẳng hệ chính quy, khóa học 2012-2015.
Đếm tham dự buổi lễ có lãnh đạo Nhà trường gồm: PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng), PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng (Phó Hiệu trưởng), TS Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) và nhiều thầy cô giáo là lãnh đạo, giảng viên, đại diện của các phòng/ khoa/ trung tâm của Nhà trường.
Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ 151 tân cử nhân bậc cao đẳng sẽ được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Ngoài ra còn có rất đông phụ huynh, người thân của 152 tân cử nhân cũng đến dự và chúc mừng.
Hiện nay Trường Đại học Văn hóa TPHCM đang đào tạo ở ba bậc: sau đại học, đại học và cao đẳng gồm 12 chuyên ngành trong tổng số 7 ngành. Mỗi năm số lượng tốt nghiệp ở tất cả các bậc, hệ khoảng gần 700 học viên, sinh viên với chất lượng đào tạo tương đối khá, giỏi, đáp ứng được nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực hoạt động, quản lý trên lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và du lịch.
Nhà trường hiện vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển sinh, mở rộng các mã ngành đào tạo ở tất cả các bậc, hệ. Trong đó, nội dung trọng tâm nhất là tiếp tục xây dựng, cập nhật mới để hoàn chỉnh chương trình và nâng cao chất lượng đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng có thể liên thông lên đại học để tiếp tục việc học tập nâng cao kiến thức và theo học ở những bậc đào tạo sau đại học.
Khóa học 2012-2015 có tổng số 151 sinh viên bậc cao đẳng tốt nghiệp, trong đó ngành Khoa học Thư viện có 11 sinh viên, ngành Bảo tàng học có 08 sinh viên, ngành Việt Nam học có 66 sinh viên, ngành Kinh doanh xuất bản phầm có 15 sinh viên, ngành Quản lý văn hóa có 52 sinh viên.
Tại buổi lễ bế giảng, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 03 sinh viên có thành tích học tập đạt loại giỏi và rèn luyện tốt toàn khóa học và 01 sinh viên rèn luyện xuất sắc toàn khóa học
Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng Đại diện Ban Giám hiệu thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến 152 tân cử nhân bậc cao đẳng, hệ chính quy khóa 2012-2015 và đặt nhiều hy vọng ở các bạn tân cử nhân trong việc ứng dụng kiến thức học tập tại trường vào trong công việc và cuộc sống được hiệu quả nhất, cùng tất cả thầy cô và sinh viên Nhà trường tiếp tục xây dựng và khẳng định uy tín của Trường đối với xã hội.

 

Tin: Long Hạ, Xuân Khánh

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154