Chuyên mục:    Ngày đăng: 21/11/2016

“Ngày hội Sống trẻ 2016” - Sự kiện đầy màu sắc và ý nghĩa của sinh viên trường Đại học văn hóa TPHCM


Thực hiện chương trình thi hết môn "Tổ chức sự kiện", dự kiến từ 11h00 đến 21h00 ngày 26/11/2016 tại Sân trường Đại học Văn hóa TPHCM (Số 51 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2), sinh viên lớp Cao đẳng Quản lý, khóa 13, sẽ tổ chức sự kiện "Ngày hội sống trẻ" với những hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Ngoài ra, chương trình còn có những hoạt động vui chơi giải trí khác hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn cho sinh viên Nhà trường.

“Ngày hội sống trẻ” dự kiến sẽ là một sự kiện hoành tráng, náo nhiệt lần đầu tiên được tổ chức với các hoạt động mang tính giải trí, mới lạ, hấp dẫn như Chợ Sale, giao lưu với các nghệ sĩ Cosplay. Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là đêm biểu diễn nghệ thuật với chủ đề Trái tim Việt đậm chất nhân văn nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do ảnh hưởng của môi trường và lũ lụt thời gian qua.

Ngày … tưng bừng hội!

“Ngày hội sống trẻ” là sự kiện do chính các bạn sinh viên lớp Quản lý Văn hóa K13 tổ chức với sự cố vấn của thạc sĩ – đạo diễn Hoàng Duẩn giảng viên bộ môn Tổ chức sự kiện. Buổi sáng, đến với sự kiện các bạn trẻ có thể chụp hình check-in tại background "cực chất" và giao lưu với các nhân vật Cosplay Nhật Bản độc đáo, dễ thương lần đầu tiên có mặt tại sân trường Đại học văn hóa TPHCM. Tham gia hội chợ Sale của sinh viên với số lượng hơn 20 gian hàng tại sự kiện “tủ đồ” của bạn sẽ được dịp “thay đổi diện mạo” mà không phải mất quá nhiều thời gian đi đến các địa điểm khác nhau để săn tìm sản phẩm mình ưng ý mà giá cả lại cực kỳ “sinh viên”. Màn biểu diễn trống tưng bừng của vũ đoàn Bạch Dương sẽ mở màn chương trình buổi sáng và các trò chơi tập thể tưng bừng, náo nhiệt với nhiều phần quà hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên một ngày giải trí thật tuyệt vời.

Đêm …ấm áp tình người

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật “Trái tim Việt” nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung với các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn của sinh viên trường Đại học Văn hóa TPHCM và sự tham gia của các ca sĩ khách mời đang được yêu thích như: Giọng ca trữ tình Hà Vân, Ca sĩ Trang Anh Thơ. Không gian chính của sự kiện sẽ được bùng cháy với lần đầu tiên xuất hiện một DJ tên tuổi Pin Ky Lu cùng phần biểu diễn của chính các bạn sinh viên với Belly dane, vũ đoàn Bạch Dương, các tiết mục ca nhạc, nhảy múa đương đại với dàn âm thanh - ánh sáng hiện đại hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc màu sắc và ý nghĩa.

“Ngày hội sống trẻ” với tiêu chí: người trẻ - sống trẻ và luôn biết sẻ chia”. Hiện chương trình đang kêu gọi sự chung tay của các mạnh thường quân, các bạn sinh viên cùng tham gia và ủng hộ để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Số tiền gây quỹ trong sự kiện sẽ được Ban tổ chức chuyển đến đồng bào Miền Trung ngay trong đêm diễn ra sự kiện. Hiện chương trình đang rất nóng trên Fanpage: https://www.facebook.com/ngayhoisongtre2016, thu hút hàng ngàn lượt bạn trẻ quan tâm cũng như hứa hẹn sẽ đến tham dự và đóng gop cho chương trình.

Ngày hội sống trẻ !

Chương trình vào cửa tự do!

Thời gian: 11g00 - 21g00 ngày 26/11/2016

Địa điểm: Trường ĐH Văn Hóa Tp.HCM, Số 51 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963 200 624;

Fanpage: https://www.facebook.com/ngayhoisongtre2016

Hân – Thơm (QLVH K 13)

(Tôn Long Hạ - BBT Website, tổng hợp và cập nhật)

 

* Tin tức liên quan:

http://www.giaoduc.edu.vn/ngay-hoi-song-tre-2016-cua-sinh-vien-truong-dai-hoc-van-hoa-tphcm.htm

http://sandien24h.vn/tin-tuc/tung-bung-su-kien-ngay-hoi-song-tre-2016-cua-sinh-vien-truong-dai-hoc-van-hoa-tphcm--post99146555.html

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154