Chuyên mục:    Ngày đăng: 30/08/2016

Lễ Tốt nghiệp năm 2016 - Sinh viên ngành Quản lý Văn hóa, các lớp Đại học (khóa học 2012 - 2016) và Cao đẳng (khóa học 2013 - 2016)


Sáng 30/8/2016, tại trường Đại học Văn hóa TPHCM đã diễn ra buổi lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp Cử nhân Văn hóa cho 185 sinh viên Ngành Quản lý Văn hóa các bậc đào tạo đại học (niên khóa 2012 - 2016) và cao đẳng (niên khóa 2013 - 2016).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có PGS.TS. Trần Văn Ánh (Nguyên Hiệu trưởng), PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh (Nguyên Hiệu trưởng), PGS.TS. Nguyễn Xuân Hồng (Nguyên Phó Hiệu trưởng, Nguyên Trưởng Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật). Ngoài ra, còn có các vị khách là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành lĩnh vực văn hóa - thông tin tại TPHCM và các địa phương khác; các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại một số địa phương.

(Nhiều thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường và Khoa QLVHNT tham dự tại buổi lễ)

Về phía lãnh đạo Nhà trường, tham dự tại buổi lễ có TS. Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường), PGS.TS. Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng). Bên cạnh đó, còn có các thầy cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm tại Nhà trường, các thầy cô giáo là cán bộ, giảng viên cơ hữu các Khoa và Giáo viên thỉnh giảng của Nhà trường cũng đến dự, chúc mừng và chia vui cùng các tân cử nhân.

Ngoài 185 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, còn có rất đông sinh viên từ các Khoa khác hiện đang theo học tại Trường và nhiều phụ huynh của các sinh viên cũng đã có mặt để chúc mừng các tân cử nhân.

(Rất đông phụ huynh sinh viên và các thầy cô giáo cơ hữu, thỉnh giảng, các sinh viên Nhà trường cũng đến dự lễ và chúc mừng)

Thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Dũng đã phát biểu, chúc mừng các tân cử nhân sẽ được nhận bằng tốt nghiệp và tuyên bố bế giảng khóa học.

ThS. Trịnh Đăng Khoa (Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật) đã thay mặt tập thể thầy cô giáo trong Khoa phát biểu chúc mừng các tân tử nhân của khóa học này.Thay mặt tập thể thầy cô giáo - những người làm công tác giáo dục và đào tạo của Khoa và Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân ngành Quản lý Văn hóa và hy vọng sau khi ra trường các em sẽ được các địa phương, các cơ quan, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật tiếp nhận để sớm có việc làm và ổn định cuộc sống. Từ đó, gửi gắm thêm ở các em những niềm tin của tập thể thầy cô giáo Nhà trường, mong các tân cử nhân này sẽ phát huy tối đa những kiến thức chuyên môn được đào tạo tại Trường, những kinh nghiệm từ trong hoạt động và thực tiễn đã được tiếp xúc, để hoàn thành tốt nhiệm vụ với công việc của mình. Đồng thời, qua những thành công của các em trong công việc và cuộc sống, sẽ góp phần cũng Nhà trường khẳng định thêm sự vững chắc trong công tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật cho xã hội.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - thay mặt BGH Nhà trường, tặng giấy khen cho những SV học tập Xuất sắc và Giỏi)

(Rất nhiều SV có kết quả học tập toàn khóa đạt loại Xuất sắc và loại Giỏi)

Tại buổi lễ, nhằm động viên, khích lệ và ghi nhận những cố gắng của các sinh viên trong học tập và rèn luyện, cũng như tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật cấp thành phố và cấp quốc gia, mang lại nhiều vinh quang cho Trường, Ban Giáo hiệu Nhà trường đã quyết định tặng giấy khen và phần thưởng cho nhiều sinh viên. Trong đó, đặc biệt nổi bật với các nội dung khen thưởng như: Tặng giấy khen và phần thưởng cho 01 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện toàn khóa học đạt loại Xuất sắc; Tặng giấy khen và phần thưởng cho 05 sinh viên có thành tích học tập đạt loại Giỏi và rèn luyện Xuất sắc toàn khóa học; Tặng giấy khen cho 64 sinh viên có thành tích học tập toàn khóa học đạt loại giỏi và rèn luyện toàn khóa đạt loại Tốt; Tặng giấy khen và phần thưởng cho 06 sinh viên đã đạt thành tích cao, đạt giải thưởng huy chương Bạc và Đồng trong Hội thi Tiếng hát Sinh viên toàn quốc năm 2016 được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vừa qua.

Một lần nữa thay mặt cho Ban giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Dũng gửi lời chúc mừng và nhấn mạnh đây là khóa đào tạo mà có số lượng sinh viên tốt nghiệp có thành tích học tập Xuất sắc và Giỏi toàn khóa học gần 200 sinh viên, đạt tỉ lệ tốt nghiệp xuất sắc và giỏi cao nhất trong lịch sử đào tạo của Nhà trường từ trước tới nay.

(TS. Nguyễn Thế Dũng, ảnh trên, và PGS.TS. Lâm Nhân, ảnh dưới, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên của khóa học)

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường và PGS.TS. Lâm Nhân (Phó Hiệu trưởng) đã lần lượt trao bằng cử nhân Ngành Quản lý Văn hóa cho 185 tân cử nhân đã tốt nghiệp của khóa học này.

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154