Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 16/01/2017

Khai giảng Lớp Liên thông Đại học từ Trung cấp Ngành Quản lý Văn hóa, hệ vừa làm vừa học, khóa 2016 - 2019, đặt đào tạo tại Tiền Giang


Chiều ngày 9/1/2017, tại Trường Trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Tiền Giang, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Quản lý Văn hóa hệ tại chức, khóa 2016 - 2019 đặt đào tạo tại tỉnh Tiền Giang.

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Đoàn Văn Trai – Phó trưởng Khoa tại chức. Về phía tỉnh Tiền Giang có các đồng chí: Nguyễn Đức Đảm – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang; Ths Lê Văn Vũ – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Tiền Giang; ông Trần Thanh Liêm – Phó phòng công chức, viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang cùng các vị đại biểu khách quý đại diện cho các cơ quan, ban ngành của tỉnh Tiền Giang và 39 Tân sinh viên đến dự lễ khai giảng.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa TPHCM và ông Nguyễn Đức Đảm - GĐ. Sở VHTTDL Tiền Giang tại buổi lễ khai giảng)

Sau nghi thức chào cờ, Th.S Đoàn Văn Trai – Phó trưởng khoa Tại chức, đọc quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh công nhận 39 thí sinh trúng tuyển lớp Đại học hệ liên thông.

Thay mặt nhà trường, TS Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ và chúc mừng các Tân sinh viên.

Trong buổi lễ, TS Nguyễn Thế Dũng nhấn mạnh: “sinh viên khi tham gia học tập cần: Xác định rõ mục tiêu và nhiệm vụ của việc học, sinh viên cần đặt ra cho bản thân, xác định mục đích của mình là học để lấy kiến thức chứ không phải lấy bằng cấp, nếu học để lấy bằng cấp, thì nhà trường không đào tạo những người có mục đích như vậy. Trong quá trình học, sinh viên phải nắm được Kiến thức của môn học, hình thành các Kỹ năng, để sinh viên có Năng lực trong công việc thông qua việc học tập này. Nhà trường sẽ theo dõi sát sao việc dạy của giảng viên, việc học của sinh viên trong chương trình đào tạo. Nghiêm cấm xin điểm dưới mọi hình thức của sinh viên, kỷ luật nghiêm minh những giảng viên vi phạm quy tắc ứng xử trong nhà trường. Đó là mục tiêu mà nhà trường đặt ra trong đào tạo Đại học.


(TS. Nguyễn Thế Dũng phát biểu tại buổi lễ khai giảng)

Sau lời phát biểu của TS. Nguyễn Thế Dũng, Ths Lê Văn Vũ – Hiệu trưởng Trường trung cấp Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Tiền Giang phát biểu cảm ơn TS. Nguyễn Thế Dũng, cảm ơn BGH Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo điều kiện cho trường liên kết mở các lớp Đại học tại tỉnh với nhiều ngành học khác nhau như: thông tin thư viện, Văn hóa học, Quản lý Văn hóa…..vừa giúp cho tỉnh nhà có nguồn nhân lực chất lượng và còn giúp cho các sinh viên giảm bớt chi phí về Trường học tập.

(ThS. Lê Văn Vũ - Hiệu trưởng Trường TC. VH-NT tỉnh Tiền Giang)

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang, đồng chí Nguyễn Đức Đảm – Giám đốc Sở phát biểu cảm ơn Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã kết hợp với tỉnh nhà đào tạo được nhiều cán bộ cho tỉnh đặc biệt là cán bộ khối văn hóa, nghệ thuật cho ngành Văn hóa, nghệ thuật của tỉnh nhà. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Đức Đảm cũng nhấn mạnh “ nhà trường và địa phương cần có mối quan hệ thắt chặt hơn nữa trong việc hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh. Tỉnh nhà, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Để đáp lại tình cảm của quý thầy, cô Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, Tân sinh viên Lê Phước Tùng thay mặt cho 39 Tân sinh viên của trường, phát biểu cảm ơn và quyết tâm thực hiện nghiêm túc trong học tập và hoàn thành đúng thời gian khóa học.

Tin và ảnh: Dương Văn Chăm

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154