Chuyên mục: Đào tạo ngắn hạn    Ngày đăng: 11/05/2017

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Kinh doanh xuất bản phẩm, khóa 5, năm 2017


 

Sáng 08/05/2017, Ban Đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã phối hợp với Khoa Xuất bản tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm" - khóa 5.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Xuân Thanh (Trưởng Phòng Quản lý Phát hành Xuất bản phẩm, Cục Xuất bản in và phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông); ông Nguyễn Hữu Cứ (Phó đại diện Văn phòng Hội xuất bản Phía Nam, Hội Xuất bản Việt Nam).

(Ông Nguyễn Xuân Thanh - Cục Xuất bản in và phát hành, Bộ TT&TT, tham dự buổi lễ khai giảng khóa học)

(Ông Nguyễn Hữu Cứ - Phó đại diện Văn phòng Hội xuất bản Phía Nam, Hội Xuất bản Việt Nam, tham dự buổi lễ khai giảng khóa học)

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đến dự lễ khai giảng có PGS.TS Lâm Nhân (Phó Hiệu trưởng); và các thầy cô giáo là lãnh đạo, đại diện các Khoa, Phòng của Nhà trường.

(PGS.TS Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Tp.HCM, tham dự buổi lễ khai giảng khóa học)

Ngoài ra, Ban tổ chức còn nhận được hoa chúc mừng của Hội Xuất bản (Văn phòng phía Nam), công ty Đường Sách Tp.HCM và công ty Văn hóa Hương Trang

Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm, khóa 5, có 61 học viên đăng ký tham dự. Hầu hết học viên là các cán bộ hiện đang công tác tại các cơ quan, công ty kinh doanh lĩnh vực xuất bản phẩm ở các tỉnh thành phía Nam.

Khóa học này sẽ được thực hiện từ ngày 08/05/2017 và kéo dài liên tục đến ngày 14/05/2017. Nội dung của khóa học sẽ giúp cho các học viên, các doanh nghiệp cập nhật, bổ sung kiến thức cơ bản về hoạt động xuất bản và kinh doanh xuất bản phẩm; nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp xuất bản phẩm. Trong đó, bao gồm 9 chuyên đề, tập trung chủ yếu vào 3 nhóm nội dung:

- Quản lý nhà nước về kinh doanh xuất bản phẩm.

- Kỹ năng kinh doanh xuất bản phẩm.

- Quản trị doanh nghiệp xuất bản phẩm.

Cuối khóa học, học viên sẽ viết một bài thu hoạch của cá nhân về chương trình học mình đã tham dự.

Tại buổi lễ khai giảng, đại diện Ban tổ chức lớp học, ThS Thái Thu Hoài (Phó Trưởng Khoa Xuất bản) đã phát biểu giới thiệu sơ lược về nội dung và yêu cầu của khóa học để học viên có thể nắm được thông tin về chương trình mình đang theo học.

(ThS. Thái Thu Hoài - Phó Trưởng Khoa Xuất bản, phát biểu giới thiệu nội dung chương trình học tại buổi lễ khai giảng khóa học)

Đồng thời, ThS Thái Thu Hoài cũng đã gửi lời chúc mừng các anh chị học viên tham dự khóa học này và hy vọng những nội dung do các giảng viên nhà trường truyền đạt sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên trong việc cập nhật mới các kiến thức, thỏa mãn mục tiêu mà lớp học đã đề ra.

 

Tin: Nguyễn Ngọc Thanh (Khoa Xuất bản)

Ảnh: Tôn Long Hạ

(Tôn Long Hạ - BBT Website, cập nhật)

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154