Chuyên mục: Tin tức    Ngày đăng: 08/08/2016

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Kinh doanh xuất bản phẩm, khóa 4, năm 2016


Sáng 08/8/2016 Ban Đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã phối hợp với Khoa Xuất bản tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm" - khóa 4.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Xuân Thanh (Trưởng Phòng Quản lý Phát hành Xuất bản phẩm, Cục Xuất bản in và phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông); ông Lê Hoàng (Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Xuất bản phía Nam); ông Nguyền Hữu Cứ (Phó đại diện Văn phòng Hội xuất bản Phía Nam, Hội Xuất bản Việt Nam).


(Ông Nguyễn Xuân Thanh - Cục Xuất bản in và phát hành, Bộ TT&TT, tham dự buổi lễ khai giảng khóa học)

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đến dự lễ khai giảng có TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường); và các thầy cô giáo là lãnh đạo, đại diện các Khoa, Phòng của Nhà trường.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn nhận được hoa chúc mừng của Hội Xuất bản (Văn phòng phía Nam).

Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm, khóa 4, có 44 học viên đăng ký tham dự. Hầu hết các học viên là cán bộ hiện đang công tác tại các cơ quan, công ty kinh doanh lĩnh vực xuất bản phẩm kéo dài từ Thành phố Đà Nẵng đến tỉnh Cà Mau.

Khóa học này sẽ được thực hiện từ ngày 08/8/2016 và kéo dài liên tục đến ngày 14/8/2016. Nội dung của khóa học sẽ giúp cho các học viên, các doanh nghiệp cập nhật, bổ sung kiến thức cơ bản về hoạt động xuất bản và kinh doanh xuất bản phẩm; Nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp xuất bản phẩm. Trong đó, bao gồm 9 chuyền đề, tập trung chủ yếu vào 3 nhóm nội dung:

- Quản lý nhà nước trong kinh doanh xuất bản phẩm.

- Kỹ năng kinh doanh xuất bản phẩm.

- Quản trị doanh nghiệp xuất bản phẩm.


(TS. Nguyễn Thế Dũng - Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường, phát biểu tại buổi lễ khai giảng khóa học)

Tại buổi lễ khai giảng, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường) đã phát biểu giới thiệu sơ lược về lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Văn hóa TPHCM để học viên cập nhật thông tin về cơ sở mình đang theo học. Ngoài ra, TS Nguyễn Thế Dũng cũng đã gửi lời chúc mừng các anh chị học viên tham dự khóa học này và hy vọng những nội dung do các giảng viên nhà trường truyền đạt sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên trong việc cập nhật mới các kiến thức, thỏa mãn mục tiêu mà lớp học đã đề ra.

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154