Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 30/11/2015

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm - khóa 3


Sáng 30/11/2015 Ban Đào tạo bổi dưỡng ngắn hạn Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã phối hợp với Khoa Xuất bản tổ chức khai giảng lớp "Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm" - khóa 3.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nguyễn Ngọc Bảo (Phó Cục trưởng Cục Xuất bản in và phát hành); ông Lê Hoàng (Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Xuất bản phía Nam); ông Nguyền Hữu Cứ (Phó đại diện Văn phòng Hội xuất bản Phía Nam, Hội Xuất bản Việt Nam).

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đến dự lễ khai giảng có PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng); TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng); và nhiều thầy cô giáo là lãnh đạo, đại diện các Khoa, Phòng của Nhà trường.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn nhận được hoa chúc mừng của các đơn vị, tập thể, gồm: Hội Xuất bản (Văn phòng phía Nam); Lớp Quản lý Kinh doanh xuất bản phẩm - khóa 1.

Khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh xuất bản phẩm lần này có 53 học viên đăng ký tham dự. Hầu hết các học viên là cán bộ hiện đang công tác tại các cơ quan, công ty kinh doanh lĩnh vực xuất bản phẩm kéo dài từ khu vực miền Trung vào đến Tây Nam Bộ.

Khóa học này sẽ được thực hiện từ ngày 30/11/2015 và kéo dài liên tục đến ngày 06/12/2015. Nội dung của khóa học sẽ giúp cho các học viên, các doanh nghiệp cập nhật, bổ sung kiến thức cơ bản về hoạt động xuất bản và kinh doanh xuất bản phẩm; Nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị doanh nghiệp xuất bản phẩm.

Tại buổi lễ khai giảng, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Nguyễn Thế Dũng (Phó Hiệu trưởng) đã phát biểu giới thiệu sơ lược về lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của Trường Đại học Văn hóa TPHCM để học viên cập nhật thông tin về cơ sở mình đang theo học. Ngoài ra, thầy Phó Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng các anh chị học viên tham dự khóa học này và hy vọng những nội dung do các giảng viên nhà trường truyền đạt sẽ đáp ứng được nhu cầu của học viên trong việc cập nhật mới các kiến thức, thỏa mãn mục tiêu mà lớp học đã đề ra.

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154