Chuyên mục: Đào tạo ngắn hạn    Ngày đăng: 24/09/2015

Khai giảng khóa tập huấn ngắn hạn Bồi dưỡng kiến thức bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích


Sáng ngày 24/9/2015 Ban Đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi lễ khai giảng khóa tập huấn ngắn hạn "Bồi dưỡng kiến thức bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích".

Đến tham dự buổi lễ khai giảng khóa học, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng), và nhiều thầy cô giáo đại diện các Phòng, Khoa, Trung tâm. Khách mời ngoài trường có TS Nguyễn Ngọc Thơ (Trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TPHCM), cũng vừa là giảng viên tham gia giảng dạy chuyên đề đầu tiên cho khóa tập huấn lần này.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng - Ảnh: Long Hạ

 Căn cứ vào nhu cầu thực tế của xã hội về việc bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích và được sự cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thời gian qua Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức được nhiều lớp tập huấn về "Bồi dưỡng kiến thức bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích". Tất cả các khóa tập huấn đều kết thúc thành công và nhận được sự hài lòng từ phía học viên và các cơ quan đơn vị có cử cán bộ tham dự lớp học.

Khóa tập huấn lần này có 30 học viên đăng ký tham gia. Trong đó, tất cả các học viên đều là cán bộ làm công tác quản lý, nhân viên của nhiều cơ quan đơn vị, doanh nghiệp hiện đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: tu bổ di tích, quản lý di tích, công ty chuyên kinh doanh bất động sản, các công ty tư vấn thiết kế sửa chữa các công trình xây dụng dân dụng...

Tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Ngọc Anh (Hiệu trưởng Nhà trường) đã phát biểu chúc mừng các anh chị học viên đã tham dự khóa tập huấn, hy vọng những kiến thức được Nhà trường và các giảng viên phụ trách lớp truyền đạt sẽ giúp học viên kết thúc khóa học này với kết quả tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu về chuyên môn trong công việc.

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

Ban Biên tập Website

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154