Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 03/11/2014

Khai giảng các lớp Cao học Quản lý văn hóa khóa IV và Cao học Văn hóa học khóa II (niên khóa 2014-2016)


Sáng 03 tháng 11 năm 2014 Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Cao học Quản lý văn hóa, khóa IV và Cao học Văn hóa học, khóa II (niên khóa 2014-2016).
Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có:
(TS. Lâm Nhân, Trưởng Khoa Sau Đại học, đọc các Quyết định về công nhận học viên trúng tuyển của khóa học 2014-2016)
 
1. PGS.TS Nguyễn Thị Phương Châm - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa
2. PGS.TS Trần Văn Ánh - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường có TS Nguyễn Xuân Hồng (Phó Hiệu trưởng).
Cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường
(TS. Nguyễn Xuân Hồng, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các học viên)
Tại kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2014 được tổ chức vừa qua, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh đã tuyển sinh được 82 học viên trúng tuyển cho cả hai chuyên ngành Quản lý Văn hóa và Văn hóa học. Cụ thể, ngành Quản lý Văn hóa có 67 thí sinh trúng tuyển, ngành Văn hóa học có 15 thí sinh trúng tuyển.
(TS. Nguyễn Xuân Hồng, Phó Hiệu trưởng và TS. Lâm Nhân, Trưởng Khoa SĐH tặng kỷ niệm chương cho thủ khoa đầu vào của 2 chuyên ngành)
Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh luôn xác định và đặt nhiệm vụ nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên và chất lượng học tập của sinh viên lên hàng đầu. Từ đó, Nhà trường luôn đổi mới và nâng cao chất lượng của quá trình tổ chức giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, việc xác định mở các mã ngành đào tạo ở các bậc học sau đại học đã được Nhà trường quan tâm thực hiện. Từ năm 2011 đến nay, Khoa Sau Đại học đã tuyển sinh và đào tạo được 4 khóa cao học ngành Quản lý văn hóa, với tổng số 236 học viên và 2 khóa cao học ngành Văn hóa học, với 35 học viên.
Trong tương lai, Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển công tác đào tạo bậc cao học và hoàn chỉnh đề án để mở đào tạo nghiên cứu sinh ở bậc đào tạo tiến sĩ của các chuyên ngành.
 
Tin và ảnh: Tôn Long Hạ
(Bộ phận Tạp chí và Website Trường ĐH Văn hóa TPHCM)
 

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154