Chuyên mục: Tin tức sự kiện    Ngày đăng: 27/12/2017

Khai giảng các lớp Cao học các ngành Quản lý Văn hóa, Văn hóa học và Thông tin Thư viện (đợt tuyển sinh thứ 2, thuộc niên khóa 2017 - 2019)


Sáng 27/12/2017 Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức lễ  khai giảng các lớp Cao học ngành Quản lý Văn hóa - khóa 7, Cao học Văn hóa học - khóa 5 và Cao học Thông tin Thư viện - khóa 1 (đợt 2 niên khóa 2017 - 2019).

Đến dự buổi lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Nhà trường có Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng), Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng). Ngoài ra, còn có Nhà giáo Ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Ngọc Anh (Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường), Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần (Giảng viên thỉnh giảng của Nhà trường), cùng nhiều thầy cô giáo là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban và Trung tâm cũng đến dự và chúc mừng các học viên.

(PGS.TS. Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa SĐH, đọc quyết định công nhận học viên trúng tuyển)

Thay mặt Ban Tổ chức và Khoa Sau Đại học, PGS.TS. Lâm Nhân đọc các quyết định của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc công nhận thí sinh trúng tuyển bậc cao học các chuyên ngành QLVH, VHH, TTTV, đợt 2, thuộc niên khóa đào tạo 2017 - 2019. Theo Quyết định, có tổng số 38 học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh bậc cao học đợt 2 năm 2017 vừa qua. Trong đó có 29 học viên ngành QLVH, 03 học viên ngành Văn hóa học và 06 học viên ngành Thông tin Thư viện.

(TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng, phát biểu và chúc mừng học viên trúng tuyển)

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng) đã phát biểu căn dặn một số điều đối với học viên tham dự khóa đào tạo bậc cao học thuộc các ngành học. Đồng thời, Tiến sĩ Nguyễn Thế Dũng cũng thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng 38 học viên đã trúng tuyển và đến nhập học.

(Các học viên Nguyễn Quang Khánh và Huỳnh Thị Thùy Trang, đại diện cho 38 học viên vừa trúng tuyển, tặng hoa cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường)

(Các anh chị học viên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô giáo Nhà trường)

Với 38 học viên trúng tuyển và nhập học đợt này, cộng với số lượng trúng tuyển của đợt 1 tuyển sinh năm 2017, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác tuyển sinh bậc cao học với 80 chỉ tiêu được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh năm 2017. Qua đó, phần nào cho thấy được năng lực của Nhà trường trong công tác tuyển sinh và đào tạo, cũng như sức hút về đào tạo nguồn nhân lực bậc sau đại học của Nhà trường đối với xã hội hiện nay, cho các lĩnh vực ngành văn hóa và thông tin.

 

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website

Cơ cấu tổ chức

Video
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
QUAN LY
QUAN LY

Tel: (08)3899.2901
Fax: (08)3519.0154